Travel News:

Khám phám các loại hình biểu diễn nghệ thuật tại HCM

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Có lẽ không nơi nào trên đất nước này lại có nhiều điểm giải trí về văn hóa nghệ thuật như thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, không thể không kể đến 5 điểm biểu diễn nghệ thuật tiêu biểu trong danh sách thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị luôn thu hút đông đảo người dân thành phố và du khách đến xem. Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ được mệnh danh với những vở kịch mang tính thể nghiệm, tìm tòi những nét mới trong dàn dựng và diễn xuất hay những vở kịch vui nhộn, thư giãn bằng những tràng cười sảng khoái lại có ở Sân khấu kịch Hồng Vân. Muốn xem những vở kịch lấy từ tuồng tích cổ hoặc tái hiện các danh tác trên thế giới thì lại đến Sân khấu kịch IDECAF. Bên cạnh đó, còn có Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng, Nhà hát Thành phố. 

Khám phám các loại hình biểu diễn nghệ thuật tại HCM - 1

Chình vì thế mà tại thành phố Hồ Chí Minh những năm trở lại đây luôn dẫn đầu cả nước về số rạp hát sáng đèn hàng đêm. Theo quy luật cạnh tranh của thị trường, các sân khấu  của thành phố luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chất lượng phục vụ không ngừng được nâng cao để thu hút khách.

Khám phám các loại hình biểu diễn nghệ thuật tại HCM - 2

Khám phám các loại hình biểu diễn nghệ thuật tại HCM - 3

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức sống được nâng cao, hoạt động vui chơi giải trí ngày càng được quan tâm hơn để đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của người dân thành phố sau những giờ lao động căng thẳng. Sự phát triển về du lịch nảy sinh yêu cầu phục vụ du khách cũng đã góp phần làm phong phú thêm lĩnh vực dịch vụ này.

Khám phám các loại hình biểu diễn nghệ thuật tại HCM - 4

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment