Travel News:

8 nơi tuyệt vời nhất ở Paris Pháp

8 nơi tuyệt vời nhất ở Paris Pháp

Bạn thích những điểm đến giàu truyền thống lịch sử, văn hoá và ẩm thực ngon tinh tế thì thủ đô Paris có tất cả điều đó. Khám phá trong bài viết sau đây về những nơi tuyệt vời nhất ở Paris, Pháp.

>

Tổng quan du lịch Pháp

> 12 ngôi làng nhỏ xinh đẹp quyến rũ ở Pháp
 Lâu đài Vaux

1. Đến Vaux le Vicomte chỉ mất 45 phút lái xe từ Paris. Lâu đài Vaux là một nơi tuyệt vời cho buổi du ngoạn nửa ngày của bạn, do Nicolas Fouquet cho xây dựng từ năm 1658 tới 1661. Thời điểm tuyệt vời nhất tham quan lâu đài vào buổi sáng ngắm cảnh bình minh từ trên lâu đài và vẻ đẹp những khu vườn.

Musée Carnavalet

2. Musée Carnavalet là một ví dụ tiêu biểu cho lịch sử phát triển của Paris từ thời cổ đại đến nay. Kiến trúc này gồm nhiều phòng lớn được xây dựng ở nhiều thời kỳ khác nhau gồm những phòng của vua Louis XVI, Marie Antoinette và những người trong gia đình họ. Bạn sẽ khám phá được lịch sử thông qua nội thất, không gian cùng tư liệu trong bảo tàng này cùng luật lệ thời kỳ phong kiến Pháp.

 Từng là nơi ở của hoàng gia trước kia, Musée Carnavalet được xây dựng thêm những mái vòm cong phong cách thời Trung cổ.

3. Từng là nơi ở của hoàng gia trước kia, Musée Carnavalet được xây dựng thêm những mái vòm cong phong cách thời Trung cổ.

Nhà hàng Le Grand Véfour nổi tiếng nằm gần Bảo tàng Louvre có không gian sang trọng

4.  Nhà hàng Le Grand Véfour nổi tiếng nằm gần Bảo tàng Louvre có không gian sang trọng, nơi bạn có thể ngồi thưởng thức món ăn trên ghế giống nơi của Napoleon và Josephine hay Victor Hugo từng ngồi.

Dinh thự của Napoleon III Richelieu Wing nằm trong Bảo tàng Louvre

5. Dinh thự của Napoleon III Richelieu Wing nằm trong Bảo tàng Louvre với tầng trệt có các phòng mô phỏng lối kiến trúc của dòng họ mình từng sống trước đó. Napoleon là cháu của Napoleon và Josephine.

                    Xem thêm:  Tour du lịch Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Khách sạn tại Pháp

Trung tâm mua sắm Galeries Lafayette

6. Trung tâm mua sắm Galeries Lafayette khánh thành năm 1912 với kiến trúc kính màu tuyệt đẹp cùng cầu thang lồng xây dựng ở giữa. Đây là một trung tâm mua sắm tuyệt vời, gồm tất cả các thương hiệu nổi tiếng tới thương hiệu riêng của Pháp. Từ đây, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp Pari từ trên tầng áp mái trong khi thưởng thức sâm banh ở quán bar sau khi mua sắm.

Quán cà phê de Flore và Les Deux Magots

7. Quán cà phê de Flore và Les Deux Magots là hai hộp đêm nhỏ có từ thế kỷ 19 do người Bohemia ở Paris xây dựng. Ngày nay, nơi đây là một điểm đến thường nhật của giới báo chí và Pablo Picasso, Victor Hugo và Sartre cũng từng ghé qua đây.

Toà nhà Grand Palais

8. Toà nhà Grand Palais có kiến trúc tráng lệ bằng kính và kim loại. Đây là một bảo tàng phức hợp, thường diễn ra các buổi triển lãm được xây dựng vào năm 1900, là đỉnh cảo của nghệ thuật kiến trúc Pháp.

nguồn: jetsetta

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment