Travel News:

Yvonne Thuý Hoàng giữ chặt trái tim Hoàng Việt bằng… du lịch

Yvonne Thuý Hoàng giữ chặt trái tim Hoàng Việt bằng

Hoàng Việt luôn được Yvonne Thuý Hoàng dành tặng những món quà bất ngờ đầy ý nghĩa, những chuyến để hâm nóng tình cảm.

Khá im ắng trong gần đây, người mẫu Hoàng Việt bỗng khoe niềm hạnh phúc trong tình yêu khi được sang , thăm người yêu lớn tuổi Yvonne Thuý Hoàng của mình.

Anh chia sẻ: “Đến lần này chính là mình muốn Yvonne ngạc nhiên nhưng ngược lại Yvonne lại mang 1 sự ngạc nhiên thật tuyệt vời đến cho mình. Sau khi đón mình Yvonne đã tổ chức ngay 1 chơi với du thuyền Carnival để mừng sinh nhật thứ 25 cho mình.


Hoàng Việt hạnh phúc khi sang thăm “tình già” Yvonne Thuý Hoàng
| Khách sạn ở | đi | Visa đi

Yvonne là vậy đó, luôn luôn thật tuyệt vời, thật mới lạ, rất khó để đoán trước điều gì Yvonne sẽ làm. Sau đây là những hình ảnh của ngày đầu tiên của chơi đó.” Có thể thấy, Yvonne là người rất tâm lý trong tình yêu. Cô luôn mang đến cho Hoàng Việt từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khiến cho nam người mẫu luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Rất khéo léo,  Yvonne Thuý Hoàng giữ Hoàng Việt bằng… .

Ngoài những món quà bất ngờ đầy ý nghĩa, Thuý Hoàng và Hoàng Việt thường đi ở các điểm từ trời Tây để hâm nóng tình cảm.

Thuý Hoàng cũng thường xuyên tặng quà, đưa gia đình Hoàng Việt đi ăn, đi chơi. Đó chính là lý do tại sao Hoàng Việt lại yêu Thuý Hoàng đến như vậy dù cho hai người chênh lệch tuổi tác và phải sống xa nhau nửa vòng trái đất.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.


Những hình ảnh hạnh phúc trong thăm Thuý Hoàng của Hoàng Việt.

Khỏe & Đẹp/ lịch

Bài viết Yvonne Thuý Hoàng giữ chặt trái tim Hoàng Việt bằng… du lịch ( http://dulich.nao.vn/yvonne-thuy-hoang-giu-chat-trai-tim-hoang-viet-bang-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

One Response to "Yvonne Thuý Hoàng giữ chặt trái tim Hoàng Việt bằng… du lịch"

  1. đặt mua vé máy bay ở đâu viết:

    beenminhf cũng cung cấp tour lun hả bạn ?

Leave a Reply

Submit Comment

css.php