Travel News:

World Cup không chỉ có bóng đá

không chỉ có bóng đá

Sẽ có rất nhiều niềm vui hòa cùng những giọt nước mắt trên các khán đài. Sẽ có những cảm xúc vỡ òa theo trái bóng vừa bắt đầu lăn. Nhưng không chỉ có như vậy.

Một trong những điều nhất tại nước chủ nhà Brazil ngoài lề giải bóng đá lớn nhất hành tinh là sự giàu có của đường phố. Những bức tranh giàu sức sống xuất hiện trên các tòa nhà, những bức tường hay bất kì công cộng được sáng tạo kì công tại những thành phố lớn ở Brazil như Rio de Janeiro và Sao Paulo sẽ kể nhiều câu chuyện hơn bằng màu sắc và hình ảnh.

Việc dồn chi phí quá lớn trong việc sân vận động mới phục vụ trong khi nhiều còn thiếu trường học và bệnh viện đã khiến nhiều cuộc biểu tình diễn ra. Thêm vào đó, một vài kinh tế, thông thường cũng bị đình chỉ mùa càng thêm kích động dân chúng. Một phần sự giận dữ đã được thể hiện qua những bức tranh tường đầy ám ảnh trên phố.

Nhưng dù sao đi nữa, đất nước Brazil vẫn chào đón bạn bè khắp trong một kì đầy sắc màu.

World cup Brazil

Hình thức cổ vũ mạnh mẽ cho tinh thần đội chủ nhà của các cổ động viên. Tiền đạo nước chủ nhà Hulk sẽ hóa thân thành nhân vật người khổng lồ xanh cùng tên khi đối đầu với các tên tuổi làng túc cầu lẫy lừng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.
World cup Brazil2

Những bàn tay đa sắc màu, tượng trưng cho đa sắc tộc , cùng hướng tới một giải đấu đầy cống hiến.
World cup Brazil3

Những cầu thủ vĩ đại trong quá khứ của bóng đá Brazil như Zico (trái) và Pele (phải) được ca tụng trong tranh cổ động trên đường phố Rio.
World cup Brazil

“Chúng tôi muốn xe điện” – Tranh vẽ tường yêu cầu sự phục hồi lưu thông của xe điện, đã bị ngưng mùa .
World cup Brazil

Chúa Kito cứu thế mặc thêm chiếc áo in hình quốc kì, với thông điệp chào đón các du khách, người hâm mộ từ khắp nơi trên đến mới Brazil mùa 2014.
World cup Brazil6

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hình ảnh một cậu bé rơi nước mắt trong khi mang trên lưng trái bóng khổng lồ là hình ảnh phê phán mạnh mẽ các chi phí quá mức dành cho của nước chủ nhà.
World cup Brazil7

Cảnh báo giận dữ rõ ràng hơn qua hình ảnh chú bé khóc trước bàn ăn. Nhiều người cho rằng giải đấu lớn đã lấy đi của họ quá nhiều tiền, trong khi nhiều người Brazil còn không để đủ ăn.
World cup Brazil8

Hình ảnh gay gắt cùng biểu ngữ mời FIFA “về nhà”.
World cup Brazil9

Cùng thông điệp như trên, thậm chí bức tranh tường này còn có thêm hình ảnh một quả lựu đạn.
World cup Brazil10

Hình ảnh đầy ẩn dụ: Hai đứa trẻ nấp thấp dưới bức tường, một trẻ ăn mừng trên nóc nhà nhưng ngay trong tầm nhìn của một người đàn ông được trang bị vũ trang.
World cup Brazil11

Giá trị thực sự của dưới góc nhìn một nghệ sĩ đường phố.
World cup Brazil12

Dù sao, mùa năm nay vẫn rất đáng được chờ đợi, trên đất nước giàu truyền thống bóng đá như Brazil.
World cup Brazil13
Người dân đặt rất nhiều hi vọng vào độ hình vàng của mình, với sự dẫn dắt của HLV Luis Felipe Scolari.
World cup Brazil14

Những nhân tố sáng giá trong đội tuyển Brazil được ví như các người hùng.

Depplus/Báo

Bài viết World Cup không chỉ có bóng đá ( http://dulich.nao.vn/world-cup-khong-chi-co-bong-da.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php