Travel News:

Vương Quốc Anh hấp dẫn qua 31 điểm đến

qua 31 điểm đến

mang trang nhã hiện đại cùng nét cổ điển lâu đời. Khám phá 31 điểm đến trên khắp nước Anh cùng trong bài viết dưới đây nhé.

>

10 lý do cho thủ đô nước Anh

> 9 mẹo tiền

Nước Anh sở hữu những , những ngọn đồi thoai thoải trải rộng, những xinh đẹp, thành phố lâu đời với riêng mà bạn sẽ thấy ngay .

London, thủ đô của nước Anh là điểm đến đẹp nhất nước này.

1. , thủ đô của nước Anh là điểm đến đẹp này. Nơi đây có những chiếc hai tầng màu đỏ, tháp đồng hồ , được trang TripAdvisor bình chọn là điểm đến nhất .

Thung lũng Wasdale, Cumbria nằm ở độ cao 978m

2. Wasdale, Cumbria nằm ở độ 978m với ngọn núi Scafell Pike không chỉ là ngọn núi Anh mà còn là nơi tốt nhất để Wasdale và Wastwater sâu nhất ở  Anh. Vào những ngày đẹp trời, từ Scotland, , và Isle of Man có thể nhìn thấy đỉnh núi này.

Hồ Windermere ở Cumbria dài 17km và sâu 67m, là hồ nước rộng nhất nước Anh.

3. Hồ Windermere ở Cumbria dài 17km và sâu 67m, là rộng Anh. Một phần hồ thuộc , với hoạt động đi thuyền nhỏ trên hồ. Hàng năm có hơn 1,2 triệu lượt du khách nơi đây.

Ngôi chùa Hoàng gia nằm ở thị trấn biển phía nam Brighton, xây dựng cho vua George IV được 193 năm.

4. Ngôi chùa nằm ở Brighton, cho vua George IV được 193 năm. Đây là vùng tuyết phủ trắng từ tháng 11 tới tháng 1 hàng năm. Nơi đây mở cửa cho công chúng như một .

Nhà thờ Salisbury ở Wiltshire, cách Stonehenge 13km, là một trong những nhà thờ đẹp nhất nước Anh, xây dựng từ 1220 - 1258.

5. Nhà thờ Salisbury ở Wiltshire, cách Stonehenge 13km, là một trong những nhà thờ đẹp Anh, từ 1220 – 1258. Để lên đỉnh nhà thờ, du khách phải leo 332 bậc , nơi có chiếc đồng hồ cổ nhất .

 Vùng đồi núi Yorkshire Dales ở Yorkshire

6. Vùng đồi núi Yorkshire Dales ở Yorkshire sở hữu đa dạng từ , cho tới những vỉa đá vôi.

Vịnh Minnis ở Kent

7. Vịnh Minnis ở Kent không phải là được nhiều nhất trong số 58 khắp nước Anh nhưng là vùng sạch sẽ và có đầy đủ dịch vụ dành cho kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn.

 Làng chài Port Isaac nằm ở phía bắc Cornwall xinh xắn và duyên dáng.

8. Port Isaac nằm ở phía bắc Cornwall xinh xắn và duyên dáng.

                    Xem thêm:  Anh

đi Anh

tại Anh

Cửa đá Durdle là vách đá hoá thạch ở bờ biển Jurassic hình thành cách đây 185 triệu năm

9. Cửa đá Durdle là vách đá hoá thạch ở bờ Jurassic hình thành cách đây 185 triệu năm, di sản đầu tiên của nước Anh. Khối đá Durdle có hình giống một khung cửa, của này.

Bảo tàng Anh ở London thành lập năm 1753

10. Anh ở thành lập năm 1753, đầu tiên trên , sở hữu những phòng hiện vật tốt nhất toàn cầu hiện nay với 8 triệu hiện vật.

Bờ sông Sutton ở North York Moors, nơi có nhiều cây thạch nam với phong cảnh tươi xanh tuyệt đẹp.

11. Sutton ở North York Moors, nơi có nhiều cây thạch nam với tươi xanh .

Khu vườn Stourhead ở Wiltshire có thiết kế tân cổ điển với hang động, các cây cầu

12. Stourhead ở Wiltshire có thiết kế tân cổ điển với , các xung quanh hồ được làm vào thế kỷ 18, một hoàn hảo của nước Anh.

Vách đá Needles ở Isle of Wight gồm 3 tảng đá giữa biển

13. Vách đá Needles ở Isle of Wight gồm 3 tảng đá giữa do một tảng đá lở vào năm 1764 tạo ra cảnh quan hiện tại bên bờ Isle of Wight.

Tường thành Hadrian dài 135km

14. Tường thành Hadrian dài 135km trải từ cảng Mary ở đến Tyne và Wear ở phía đông, ở gần Housesteads Fort ở Northumberland. Tường thành vào thời kỳ La Mã cổ đại nhằm ngăn chặn quân bộ lạc không vượt quan giới.

Di tích Stonehenge ở Wiltshire bằng đá từ thời cổ đại rất nổi tiếng ở Anh, trải dài hơn 3km.

15. Stonehenge ở Wiltshire bằng đá từ thời cổ đại rất ở Anh, trải dài hơn 3km.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Ngôi làng nhỏ Corby Crags xinh đẹp

16. nhỏ Corby Crags xinh đẹp có 196 dân sinh sống từng xuất hiện trong bộ phim ‘The Hobbit’ năm 2012 có cảnh quan thơ mộng, để .

Tường thành thành phố York ở phía bắc Yorkshire dài 3,4km, là tường thành trung cổ dài nhất nước Anh.

17. Tường thành thành phố York ở phía bắc Yorkshire dài 3,4km, là tường thành trung cổ dài Anh. Các được bảo quản tốt vời mòn xinh đẹp xung quanh thành phố cổ.

Vùng Painswick ở Cotswolds xanh tươi với nhiều cây xanh và ngôi làng nhỏ duyên dáng.

18. Vùng Painswick ở Cotswolds xanh tươi với nhiều nhỏ duyên dáng. Khu Cotswolds lớn nhất trong 38 vùng sở hữu nhất ở Anh và xứ . Trong ảnh là Painswick cổ lâu đời ở đây.

Lâu đài Tintagel thời Trung cổ nằm bên bờ biển gồ ghề ở phía bắc Cornwall

19. Tintagel thời Trung cổ nằm bên bờ gồ ghề ở phía bắc Cornwall, nơi sinh của . Dưới Tintagel với màu nước màu ngọc lục bảo và Merlin, nơi sống của Arthur thời nhỏ.

Thành phố La Mã cổ đại Bath ở Somerset

20. Thành phố La Mã cổ đại Bath ở Somerset đã được công nhận là Di sản năm 1987, với các phòng tắm La Mã, nơi có duy nhất ở Anh với kiến trúc Gruzia.

Là vùng núi sở hữu những hẻm núi lớn và hiểm trở nhất nước Anh, Cheddar Gorge sở hữu một số vách đá kỳ vĩ và ấn tượng nhất đất nước

21. Là vùng núi sở hữu những hẻm núi lớn và hiểm trở Anh, Cheddar Gorge sở hữu một số vách đá kỳ vĩ và ấn tượng nhất đất nước cũng như là vùng có những loài động vật quý hiếm sinh sống như cừu Soay từ thời cổ đại. Đây là một vùng núi đá .

Lâu đài St.Mawes thực chất là một pháo đài biển do vua Henry VIII xây dựng vào những năm 1540

22. St.Mawes thực chất là một do vua Henry VIII vào những năm 1540 nhằm bảo vệ đường thuỷ bên sông Fal trong cuộc nội chiến Anh. Đây là được bảo quản rất tốt.

Cây cầu Gateshead Millennium tuyệt đẹp nằm ở Gateshead ở Anh.

23. Gateshead Millennium nằm ở Gateshead ở Anh. Cầu nối Newcastle và Gateshead qua sông Tyne có chi phí 31,7 triệu . Đây là một nghiêng đầu tiên trên ở Anh.

Lâu đài Dover nằm trên sườn đồi xinh đẹp ở Kent

24. Dover nằm trên sườn đồi xinh đẹp ở Kent, do vua Henry II trong những năm 1180. Vùng vách đá bên dưới có các đường hầm bí mật thời thế chiến II và một bệnh viên ngầm.

Khu vườn Abbey nằm ở Tresco, Isles of Scilly

25. Abbey nằm ở Tresco, Isles of Scilly, là một gồm nhiều loài thực vật tập hợp từ hơn 80 từ đến , Úc. Đảo Tresco nằm ở ngoài khơi cách bờ Cornwall 28 dặm khơi.

Haworth Moor có một khu di tích đã bị phá huỷ.

26. Haworth Moor có một khu đã bị phá huỷ. Người ta nói rằng, vùng hoang dã này được tạo dựng theo cảm hứng từ Đồi gió hú của Emily Bronte khi gia đình 3 chị em văn sĩ sống ở đây.

 Tu viện Rievaulx ở phía bắc Yorkshire niên đại thế kỷ 12, là một trong những tu viện lớn và tráng lệ nhất nước anh.

27. Rievaulx ở phía bắc Yorkshire niên đại thế kỷ 12, là một trong những lớn và tráng lệ anh. Hiện nay, nơi đây gồm một , một và quán nước phục vụ du khách.

Nghĩa trang Brompton ở London

28. Brompton ở có kiến trúc Gothic nằm trên đường Fullham, là một trong những nhất . này xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh. Nơi đây cũng có ngôi mộ của Hannah Courtoys nhất .

 Trung tâm mua sắm Bullring

29. Bullring với mặt tiền là các tiện ích Selfridges nằm ở Birmingham. có kiến trúc độc đáo, là nơi quen thuộc và .

Castle Combe là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Anh, nằm ở Wiltshire

30. Castle Combe là một trong những đẹp Anh, nằm ở Wiltshire, từng là địa điểm quay bộ phim ‘War Horse’ của Steven Spielberg nằm 2011.

Cung điện Buckingham

31. Buckingham, nơi ở chính thức của Elizabeth nằm ở Westminster, , có mở cửa cho công chúng vào những thời điểm nhất định trong năm.

>> Xem thêm Anh

nguồn: cnn

Bài viết Vương Quốc Anh hấp dẫn qua 31 điểm đến ( http://dulich.nao.vn/vuong-quoc-anh-hap-dan-qua-31-diem-den.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php