Travel News:

Vịnh Hạ Long đứng trong top 10 di sản UNESCO ấn tượng nhất châu Á do Roughguides bình chọn

đứng trong 10 di sản ấn tượng nhất châu Á do Roughguides bình chọn

10 Di sản của ấn tượng nhất Châu Á do Roughguides bình chọn và của chúng đánh giá trong này.

>

vào 100 nên đời

> Những điều lưu ý khi

Chuyên trang Roughguides vừa công bố 10 di sản ấn tượng nhất châu Á – châu lục có nhiều địa hình độc đáo cùng vô số nền giàu trong suốt lịch sử hàng kỷ.

Trong số 10 cái tên được Roughguides đưa ra, của xếp vị trí thứ 3. Năm 1994, vùng lõi của được là Di sản với giá trị ngoại hạng toàn cầu về thẩm mĩ theo của Công ước Quốc tế về Bảo vệ Di sản . Năm 2000, một lần nữa được là Di sản theo về giá trị địa chất – với 2 giá trị nổi bật về lịch sử địa chất và địa mạo cacxtơ.

Vẻ đẹp vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

.

:    lịch

giá rẻ

Hơn 1.600 lớn nhỏ nằm trong vùng nước màu xanh lục bảo phía đông bắc dải đất hình chữ S là cả một và vô cùng ấn tượng đối với trong và ngoài nước.

10 di sản ấn tượng nhất châu Á do Roughguides bình chọn gồm: tại vùng Cordilleras, ; Quần thể Angkor, ; , ; Kamchatka, ; lịch sử Bukhara, ; Lăng mộ lịch sử tại cố đô Kyoto, ; thành, ; Hệ thống đường sắt trên núi, Ấn Độ; Đền vàng Dambulla, ; Rừng mưa Sumatra, ./.

Theo ĐCSVN

Bài viết Vịnh Hạ Long đứng trong top 10 di sản UNESCO ấn tượng nhất châu Á do Roughguides bình chọn ( http://dulich.nao.vn/-ha-long-dung-trong--10-di-san--an-tuong-nhat-chau-a-do-roughguides-binh-chon.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php