Travel News:

Việt Nam, top 8 quốc gia an toàn khi bạn du lịch một mình

, 8 khi bạn mình

Những đất nước có con người thân thiện, dịch vụ hay ít rào cản về ngôn ngữ như Costa Rica , , … là điểm đến thích hợp cho chuyến mình.

1. Costa Rica

quốc gia an toàn khi đi du lịch
Costa Rica được xếp hạng trong các nước có chỉ số hạnh phúc và . Đất nước Trung Mỹ này là nơi hoàn hảo cho một vừa có thể vừa có tính phiêu lưu. Những hoạt động có thể tham gia khi đến Costa Rica là: lướt sóng, chèo thuyền kayak, cưỡi ngựa …

2.

quốc gia an toàn khi đi du lịch
Với các đặc điểm như , giá cả vừa phải và nhiều hoạt động khám phá ngoài trời, là điểm đến hàng đầu ở châu Á dành cho những ai muốn mình. Ở có thể tự mình xách ba lô lên khám phá con người đất nước này và thưởng ngoạn những khu nghỉ mát ven . Đặc biệt khi đến được hòa mình vào một đời sống phong phú và thưởng thức các món đặc sản đa dạng.

3. Thụy Điển

quốc gia an toàn khi đi du lịch

Thụy Điển, đến với Stockholm là đến với một thành phố giàu có về lịch sử và , , sạch sẽ cùng nhiều điểm thú vị. có thể tha hồ ngắm toàn cảnh thành phố ở City Hall Tower, lang thang ở thị trấn cổ Gamla Stan hay chọn một đi thuyền để .

4. Hà

quốc gia an toàn khi đi du lịch
Giống như Thụy Điển, , là một điểm đến , thân thiện, cho những nghỉ một mình. có thể tìm hiểu Amsterdam bằng các hoạt động: đạp , những tuyệt tác tại bảo tàng Van Gogh, làm quen với ở quán bar, hay uống thử bia Hà .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

5.

quốc gia an toàn khi đi du lịch
Không có rào cản ngôn ngữ và người dân thân thiện, Sydney, luôn chào mừng những trẻ và những người mình.  Đến đây nên thưởng thức đồ ăn thức uống ở các quán bar, nhà hàng cũng như các bảo tàng của thành phố. Ngoài ra, dành và dạo quanh bờ cũng là một hay.

6.

quốc gia an toàn khi đi du lịch

có thể thấy là một đất nước có phong cảnh đồng quê thanh bình, người dân thân thiện và dễ di chuyển giữa các địa điểm ăn uống bằng bus hoặc thuê ô tô tự lái. có cả một dài những lâu đài, nhà thờ cổ dành cho đam mê lịch sử và kiến trúc.

7. Belize

quốc gia an toàn khi đi du lịch
Belize là một nằm sát có vị trí ở giữa Mexico và Guatemala. Không chỉ mà tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức ở Belize nên không phải lo ngại khi giao tiếp. Để thưởng ngoạn Belize nên thử: khám phá dấu tích cổ của người Maya, một trong những điểm lặn ngắm đẹp hay nằm nghỉ trên những bãi xinh đẹp ở Queen Cays.

8.

quốc gia an toàn khi đi du lịch
cũng như là một xinh đẹp, và giá cả khá hợp lý. Dân bụi và du khách đi một mình thường thích khám phá những cánh rừng, dòng sông và bờ của . Các lịch như đi thuyền ngắm nhìn phố Hội, một ngày ở Hà Nội hoặc Tây Bắc luôn có sức hút với quốc tế.

VnExpress/ lịch

Bài viết Việt Nam, top 8 quốc gia an toàn khi bạn du lịch một mình ( http://dulich.nao.vn/viet-nam--8-quoc-gia-an-toan-khi-ban-du-lich-mot-minh.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php