Travel News:

Việt Nam thơ mộng qua ống kính du khách quốc tế

Trên Vimeo – mạng xã hội chia sẻ video riêng biệt dành cho dân thiết kế, các nhà làm phim chuyên nghiệp – vừa xuất hiện clip về do tài khoản Gabriel Menassier đăng tải, thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế. 

 Việt Nam thơ mộng qua ống kính du khách quốc tế - 1

Cảnh chùa chiền Việt dưới góc nhìn của nước ngoài

Clip được đánh giá cả về chất lượng hình ảnh, góc quay đến cách kết hợp âm thanh, mang đến cho người xem những tinh tế pha lẫn nét huyền bí, đặc trưng của cảnh và người phương Đông. Hà Nội, Sapa, Ninh Bình… là những địa danh xuất hiện trong clip. 

 Việt Nam thơ mộng qua ống kính du khách quốc tế - 2

Con người dân dã, chất phác

Dưới góc nhìn mới của Gabriel Menassier, một tươi đẹp, thanh bình pha lẫn trầm tư, cổ kính chiếm trọn trái tim thập phương.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Nhiều người xem đến từ các khác nhau tấm tắc khen ngợi cảnh sắc và con người Việt qua video.

Thành viên Frederic Vercammen nói: “Đây quả là một bộ phim về tuyệt vời, mùa hè này, tôi sẽ đến . Và tôi cũng tin chắc rằng đây sẽ là những gợi ý điểm đến thú vị dành cho dân gần xa”.

Không chỉ bạn bè quốc tế, ngay cả những người khi xem clip cũng trầm trồ: “Tôi thật sự ngạc nhiên rằng đây là sản phẩm của một người nước ngoài, bởi bạn đã quá tinh tế về của tôi. Cảm ơn Gabriel vì đã khiến tôi thêm tự hào về quê hương mình thật nhiều”.

Clip được Gabriel Menassier đặt tên đơn giản nhưng đầy sức gợi với người xem – Somewhere in Vietnam (tạm dịch: Nơi nào đó ở ).

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Clip Somewhere in Vietnam (tạm dịch: Nơi nào đó ở )

Bài viết Việt Nam thơ mộng qua ống kính du khách quốc tế ( http://dulich.nao.vn/viet-nam-tho-mong-qua-ong-kinh-du-khach-quoc-te.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php