Travel News:

Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch thế giới WTM London 2016

tham gia Hội lịch 2016

Hội lịch là một trong những hội lịch quốc tế trên được vào tháng 11 hàng năm tại thủ đô , .

>

Riêng tháng 10/2016, Huế đón trên 2,74 triệu lượt khách

> Ẩm thực Ý tại vào dịp 20/11 tới

Vừa qua từ ngày 07 – 09/11/2016, cùng các doanh nghiệp , sở đã tham gia Hội lịch này ( 2016).

Gian hàng Việt Nam tại hội chợ.
Gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành các nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng , đối tác và ký kết hợp đồng… Theo từ Ban , Hội chợ năm 2016 thu hút hơn 21.216 đại diện ngành đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên cùng 2.768 phóng viên báo chí, và 9.126 buyer quốc tế.

Năm 2016, chủ trì tham dự Hội chợ với Gian hàng chung rộng 102 m2, được thiết kế và mô phỏng của đã gây ấn tượng mạnh với các vị quan khách, đối tác và . Đồng hành cùng tại 2016 còn có sự tham gia tích cực của nhiều thương hiệu lớn tại như: Vietravel, Vinpearl, Tập đoàn , , Veranda, Vietnamtourism, , Đông Dương, Di Sản Việt, , Hưng Anh, Pelican, 5 sao , La Casa… cùng hai địa phương là Sở và Sở . Trong đó, Vietravel được giao đảm nhận việc thiết kế và gian hàng chung tại Hội chợ.

Họp báo giới thiệu về du lịch Việt Nam.
Họp báo về .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tại hội chợ, quảng bá các loại hình du lịch đặc sắc như du lịch khám phá , du lịch đảo, du lịch mạo hiểm, , ẩm thực…

Ngoài các xúc tiến, trao đổi, kết nối kinh doanh, biểu diễn văn nghệ truyền thống và tiếp tân tại gian hàng, chiều ngày 08/11/2016, đã họp báo các thông nhất về , và dịch vụ du lịch, dịch vụ mới nhất của cho các cơ quan báo chí, của Anh và cũng như ra mắt chính thức xúc tiến du lịch mới nhất của du lịch (tại địa chỉ www.vietnamtourism.) do Hội đồng du lịch (TAB) hỗ trợ . Lấy cảm hứng từ slogan: “ Timeless Charm”, khơi gợi những về qua các giác quan (Charm the Senses) đồng thời cung cấp điểm đến, visa, , số điện thoại khẩn cấp… Hầu hết các bài viết điểm đến, các trải nghiệm về dịch vụ du lịch của Việt Nam đăng tải trên đều là các bài viết của blogger, , chuyên gia ẩm thực như , , Greg Norman…

Phát biểu tại họp báo, cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Anh nói chung và nói chung đối với du lịch Việt Nam, đồng thời khẳng định trong tới, với sự quan tâm của Chính phủ, du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục có các tạo điều kiện thuận lợi cho quốc tế đến Việt Nam cũng như không ngừng hoàn thiện, nâng , dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng của quốc tế.

Sau buổi họp báo, đã tiệc nhẹ tại gian hàng nhằm cảm ơn các cơ quan , báo giới và các hãng lữ hành quốc tế đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng du lịch Việt Nam trong qua.

Được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch , thân thiện và trên , Việt Nam ngày càng chứng tỏ với con số tăng trưởng ấn tượng qua mỗi năm. Lượng khách quốc tế trong 10 tháng năm 2016 ước đạt 8.077.397 lượt, tăng 25,4% so với cùng 2015, trong đó đến từ đạt 209.048 lượt khách, tăng 21,7%  so vơi cùng 2015 và con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong 2 tháng . Không chỉ có những điểm đến tiêu biểu, nổi bật như , Hạ Long, Sapa, , Đà Nẵng, , ., … từng lọt vào bảng xếp hạng danh giá của các webite du lịch danh tiếng, Việt Nam còn tự hào sở hữu một nền đậm đà cùng ẩm thực phong phú, như một “nhà bếp của ”.

>> mục du lịch

Theo

Bài viết Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch thế giới WTM London 2016 ( http://dulich.nao./viet-nam-tham-gia-hoi-cho-du-lich-the-gioi---2016.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php