Travel News:

Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh

Có hàng tỉ hành tinh trong vũ trụ, nhưng có lẽ không nơi đâu đẹp bằng trái đất. Con người có thể có những bước tiến quan trọng trong việc thăm dò và tới thăm những hành tinh khác trong tương lai. Nhưng cho tới khi đó, chúng ta hãy khám phá, thưởng ngoạn vô số những địa điểm trên trái đất…

1. Fiordland National Park, New Zealand

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 1

Nếu bạn băn khoăn Trái Đất một nghìn năm trước sẽ như thế nào, vậy thì Fiordland của New Zealand sẽ là nơi giải đáp thắc mắc đó. Dường như nơi đây không bị thay đổi bởi . Nó vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, kì vĩ vốn có. Khách sẽ có như được trở về lịch sử, thời mà con người chưa xuất hiện. Những ngọn núi kì vĩ và sự ngoạn mục của thác nước sẽ chỉ là một trong những nơi sẽ đưa bạn đến với của thời xa xưa.

2. Hẻm núi Antelope, Mỹ

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 2

Nằm tại Navajo của Arizona, Hẻm Antelope là một trong những điểm đến nhất của khách cũng như các nhiếp ảnh gia, chỉ với một lý do duy nhất: Phong cảnh ở đây quá tuyệt vời. Nó có thể khiến cho mọi người ngạc nhiên với sự tạo hóa của Mẹ . Không một sa mạc khác nào ở trên hành tinh này có thể được chạm khắc chuyên nghiệp bởi gió và nước để tạo thành một tuyệt phẩm của tạo hóa như ở đây.

3. Vịnh Hạ Long,

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 3

Nằm ở vị trí cách thủ đô Hà Nội 165km, Vịnh Hạ Long là nơi chứa đựng vô vàn đảo lớn và đảo nhỏ. Phần lớn Hạ Long vẫn không bị ảnh hưởng tác động bởi con người, và được bảo tồn để có thể duy trì vẻ đẹp nguyên sơ. Nơi đây đã được UNESCO đưa vào một trong những Di sản . Một điểm đến thú vị, trong lành và .

4. Bora Bora

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 4

Nếu như hiện lên là những bờ phá với nước trong như pha lê dưới ánh mặt trời, thì đích thị là Bora Bora. Thật không có gì lạ khi rất nhiều khu nghỉ dưỡng xa hoa được đặt tại đây, thu hút vô số du khách mỗi năm. Nơi đây có thể đang là một trong những điểm đến chủ yếu của khách . Thật may mắn, ngoài những điều đó, này không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và được bảo tồn để duy trì vẻ đẹp của nó. Du khách đến với nơi đây sẽ bị lạc trong sự bao la của đại dương.

5. Đảo Lau, Fiji

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 5

Hòn đảo này của Fiji thực ra là sự kết hợp của rừng san hô vòng và đảo. Toàn bộ vùng được bao phủ bởi sự ngoạn mục của đại dương. Điều tuyệt vời nhất của đảo Lau là nó gần như không bị ảnh hưởng bởi du khách hay những phương tiện hiện đại. Đến với hòn đảo này dường như được trở về thời kì của không điện thoại di động hay những phương tiện điện tử khác.

6. Đảo Midway, Hawaii

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 6

Mặc dù không được biết đến như là một địa điểm , nhưng Đảo Midway là một trong những địa điểm đẹp nhất trên Trái Đất cũng như mang trong mình ý nghĩa lịch sử quan trọng. Hòn đảo này đã từng là nhà của một trong những trận chiến quan trọng nhất trong Thế chiến Thứ hai, hay có khác là Trận chiến của Midway.

Toàn bộ nơi đây có thể đã từng bị tàn phá bởi chiến tranh, nhưng vẫn có cách đưa nó về với những vẻ đẹp vốn có. Việc ít du khách có lẽ cũng góp phần vào sự hồi phục nhanh chóng của địa danh này. Ngày nay, khách tới đây, không những được thưởng ngoạn , mà còn được và nghĩ về những gì mà họ có trong tâm trí. Đảo Midway có thể đã từng mang khung cảnh chiến tranh, nhưng giờ đây, nó sẽ được biết đến với khung cảnh tĩnh lặng, thư thái.

7. Hang động Sơn Đoong,

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 7

Tọa lạc ở tỉnh Quảng Bình của , Hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất của . Trong nhiều thế kỉ, con người đã nghiền ngẫm về sự tồn tại của “Trái Đất rỗng” – và Hang Sơn Đoòng chính là minh chứng cho sự tồn tại đó. Hang động lớn mức mà những người khám phá ra nó cảm thấy mình thật bé nhỏ trước kỳ thú và minh chứng cho vẻ đẹp kì diệu của Trái Đất, cả bên trong và bên ngoài.

8. Hẻm núi Grand, Mỹ

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 8

Không một những địa danh ngoạn mục nào có thể diễn tả được trọn vẹn vẻ đẹp của hẻm Grand. Đây có thể là một trong những địa điểm nhất và được nói đến nhiều nhất về sự kì diệu của tạo hóa, nhưng sự thật vẫn lưu giữ đúng như vậy, rất ít nơi có thể phù hợp với sự tuyệt vời này. Đơn giản chỉ cần đứng ở đỉnh của hẻm cũng có thể khiến bạn phải sửng sốt.

9. Salar de Uyuni, Bolivia

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 9

Không ai có thể nghĩ đến muối như một điều ngoạn mục, trừ khi anh ấy hoặc cô ấy đã từng thấy cánh đồng muối của Salar de Uyuni ở Bolivia. Trong suốt mùa khô, chỉ đơn giản là vùng rộng màu trắng bao phủ hết cánh đồng cũng thật tuyệt vời. Nó có thể biến thành một tấm gương khổng lồ, và bất cứ ai đi bộ cũng có như đang đi bộ giữa những đám mây. Ánh mặt trời phản chiếu khá mạng trên cánh đồng, nên hãy chắc chắn mang theo kính râm nếu như bạn có mong muốn đến cánh đồng muối này.

10. Đảo Vaadhoo, Maldives

 Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh - 10

Được biết đến như một trên Trái Đất, đảo Vaadhoo luôn là điểm đến của hàng triệu lượt khách trên toàn . Sở dĩ được đặt tên như vậy bởi hàng triệu xác sinh vật phù du có màu xanh do sự phát quang sinh học. Chúng như những vì sao rơi xuống từ , lưu lại và tại đại dương và . của những vì sao là đặc điểm duy nhất thu hút của đảo Vaadhoo ở Maldives. Vùng nước bao quanh hòn đảo này dường như tới từ hành tinh khác vậy,Trái đất là một hành kì hùng vĩ. Một số người nghĩ rằng điều này có nghĩa là . Cho tới bây giờ, nó cũng là thứ gần nhất với mà chúng ta có thể thực sự nhìn thấy và chạm tới. Bằng cách sử dụng để khám phá hành tinh này, chúng ta sẽ đạt được những sự đánh giá sâu sắc hơn về vẻ đẹp của nó. Trái Đất có thể hoặc không là hành tinh đẹp nhất trong vũ trị, nhưng Trái Đất là nhà của chúng ta và là cũng là nơi chúng ta sống.

Bài viết Việt Nam có 2 trong 10 địa danh đẹp nhất hành tinh ( http://dulich.nao.vn/viet-nam-co-2-trong-10-dia-danh-dep-nhat-hanh-tinh.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php