Travel News:

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Hồ Kanas được bắt nguồn từ dòng sông bằng Kanas tại dãy núi A Lạp Thái, nằm ở độ 1375m so với mực nước với 45,73 km vuông. Với chiều dài 125km và có hình dáng như một hạt đậu dài, hồ Kanas được bao quanh bởi nét hoang sơ của núi rừng trước khi chảy về sông Irtysh thuộc thị trấn Burqin.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 1

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 2

Vào mùa thu, cảnh quan nơi đây đẹp như tranh vẽ với sự hòa quyện của sắc vàng, đỏ xanh dương và xanh lá cây.

Kanas trong tiếng Mông Cổ có nghĩa là “đẹp và bí ẩn”, đây được coi là khu nghỉ mát hấp dẫn nhất phía Bắc Tân Cương. Nhưng du khách đến đây chủ yếu với hy vọng được nhìn thấy quái vật hồ Kanas, một con thú thần thoại mà theo nhiều người khẳng định họ đã tận mắt trông thấy. Giống như quái vật hồ Loch Ness (Scotland), câu chuyện về quái vật hồ Kanas thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ những năm 1980.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 3

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 4

Trước những tin đồn về quái vật hồ Kanas các nhà nghiên cứu ở đã mở một cuộc khảo sát và họ đã vô cùng sửng sốt khi được tận mắt trông thấy sự xuất hiện của quái vật. Nhưng qua quan sát họ đã kết luận đây chính là loại cá hồi Triết La, một thành viên khổng lồ của gia đình cá hồi.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 5

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 6

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 7

Mặc dù không còn sự cám dỗ của quái vật, hồ Kanas vẫn mang trong mình nét quyến rũ say lòng người với làn nước trong xanh bao quanh là cảnh rừng núi hoang sơ phủ đầy tuyết trắng. Những loài cây ven hai bên hồ bị sóng và gió quật đổ kéo dài tới 2000m, tích tụ qua nhiều năm, tạo nên cảnh tượng rất hiếm gặp.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 8

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 9

Khu bảo tồn hồ Kanas cách huyện Burqin 140km và cách thành phố A Lạp Thái 246km. Bạn có thể đi đến A Lạp Thái sau đó tìm cho mình một viên đến huyện Burqin và thuê một chiếc hơi để đến Kanas. Hay ngồi trên ngựa dưới sự của , nghe họ kể những câu chuyện về lịch sử, văn hoá của hoang sơ này chắc hẳn sẽ là vô cùng thú vị dành cho bạn.

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 10

Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc - 11

Bài viết Vẻ đẹp thanh bình ven hồ Kanas, Trung Quốc ( http://dulich.nao.vn/ve-dep-thanh-binh-ven-ho-kanas-trung-quoc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php