Travel News:

Vẻ đẹp mùa đông Mộc Châu

mùa đông

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của , vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn vàn loài hoa tươi khoe sắc .
> Vết nứt trên hồ băng vào ảnh của năm

> Độc đáo loài giun trông giống cây thông dưới đáy

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

Nằm 190 km theo hướng quốc lộ 6, nguyên từ lâu là điểm đến biết bao người. Đường đi thuận lợi, mát mẻ quanh năm cùng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến nơi đây luôn là địa chỉ số một cho những kỳ nghỉ ngắn ngày tại .

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu
Tháng 12 cũng là thời điểm cải trắng rộ nhất tại . Giống như mọi năm được trồng nhiều tại bản Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka ( nông trường ), các bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu
Dù đang trong những ngày đông giá rét nhất của , nhưng tiết trời dường như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. có thể bắt gặp xen kẽ cải trắng xen cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tại .

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu
Với những ai dã quỳ, thì không cần phải đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn rực rỡ của loài hoa phố núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 từ huyện Vân Hồ kéo dài đến tận .

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu
Tháng 12, những nương chè tại Nông trường vẫn xanh mướt.

:      2 ngày chỉ 840.000 đồng

Đặt phòng giá rẻ

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

Đâu đó trên nguyên những ngày này có thể bắt gặp cả sắc trắng tinh khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời điểm khắp đất trời chỉ một sắc trắng rực rỡ của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

Ngay cả những loài hoa dại cũng là phông nền đẹp để cưới dành cho các cặp cô dâu chú rể khi đến với .

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

một bé gái trong vườn tại bản Áng cách 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay khi một số hộ gia đình đã thử nghiệm thành công trồng loài hoa đặc trưng của nguyên đá tại .

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

Những đứa trẻ hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

Vẻ đẹp mùa đông của Mộc Châu

Tháng 12 cũng là thời điểm được nhiều bạn trẻ cho mình đỉnh , vốn được coi là nóc nhà của Mộc Châu. Rừng Xuân Nha này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, một hiện tượng hiếm gặp tại .

Theo Vnexpress

Bài viết Vẻ đẹp mùa đông Mộc Châu ( http://dulich.nao.vn/ve-dep-mua-dong-moc-chau.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php