Travel News:

Vẻ đẹp châu Phi hoang dã qua 50 điểm đến (P1)

hoang dã qua 50 điểm đến (P1)

là châu lục lớn thứ 2 với địa hình đa dạng và cảnh quan đẹp từ cho tới những thành phố cổ, bãi qua 50 điểm đến dưới đây.

>

đến xa xôi

> trọn gói

châu lục này có nhiều thành phố và tiêu biểu về lịch sử cùng kiến trúc độc đáo, ấn tượng như phố chợ Berber, ở Taroudant, La Mã ở El Jem Ampitheter được xây cách đây 3 thế kỷ và nhà thờ đá.

Châu Phi hoang dã với lịch sử lâu đời, từng là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

hoang dã với lịch sử lâu đời, từng là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Những người yêu động vật có thể thăm những khu bảo tồn và với nhiều loài động vật hoang dã. Trong đó, Kruger của nhất bởi là nơi sinh sống của voi, sư tử, báo, trâu rừng và  loài tê giác. Nhưng trong Chobe ở có loài voi . có khu rừng rậm hoang sơ rộng nhất với nhiều loài chim và những sinh vật quý hiếm khác.

Vậy  tốt nhất để ? Câu trả lời là phụ thuộc vào điểm đến của bạn. Có Cape và vùng của có thời điểm tốt nhất vào tháng 12 tới tháng 1. Khi đó khô ráo, ấm áp gần giống với nước Ý nhưng yên tĩnh hơn. Còn thăm các nước như tốt nhất vào mùa đông, một chuyên gia của trang weather., Jonathan Erdman cho biết.

Khám phá 50 điểm đến ở cùng nhé.

hòn đảo Ilha de Moçambique

Nằm ở bờ bắc của Mozambique, Ilha de Moçambique có những khu tấp nập tàu ghe bên bờ . có vùng hải lý rộng nhất tới 500m với chiều dài 2 dặm.

 Vườn Quốc gia Chobe ở Botswana

Chobe ở là một trong những nhưng nổi bật là loài voi Kalahari trong họ voi trên khắp . Có khoảng 70.000 con voi ở Chobe.

 Lalibela nổi tiếng với những ngôi nhà thờ đá chạm khắc tinh xảo.

Là một trong những thành phố linh thiêng nhất của , Lalibela với những ngôi nhà thờ đá chạm khắc tinh xảo. Ngày nay, nơi đây vẫn là một điểm của nước này.

Vườn Quốc gia Volcanoes

Volcanoes được bao phủ kín bởi những khu rừng , nơi sinh sống của loài tinh tinh núi, nằm ở phía của Rwanda gồm 5 ngọn .

Phố chợ Berber đôi khi còn được gọi là Little Marrakesh

Phố chợ Berber đôi khi còn được gọi là Little Marrakesh, nằm ở đỉnh núi tuyết núi Atlas và được bao quanh bởi một thành bằng bùn đỏ.

Vườn Quốc gia Serengeti ở Tanzania

Serengeti ở với các cuộc di cư hàng năm của hàng triệu con linh dương như loài linh dương gazen, ngựa vằn vào khoảng tháng 6.

Phố chợ Marrakesh.
với những phố chợ đầy ắp hàng hoá địa phương và tường thành bao quanh thành phố , Marrakesh đông đúc với những thầy bên con rắn, những lừa kéo, người bán hàng gia vị, thuốc thảo dược Berber cổ, thảm và đồ gốm.

Vườn Quốc gia Kruger ở Nam Phi

Kruger ở là một trong những bảo tồn với hàng loạt động vật hoang dã, trong đó có 5 loài động vật như voi, sư tử, báo và trâu rừng.

La Réunion là một hòn đảo nhiệt đới của nước Pháp nằm ở Ấn Độ Dương

La Réunion là một của nước nằm ở Ấn Độ Dương, phía đông của . được phủ những mảng rừng  xanh tươi, ngọn núi lởm chởm và bãi với còn .

Ngọn núi lửa Kilimanjaro ở Tanzania

Ngọn Kilimanjaro ở là ngọn núi nhất ở châu Phi cũng là ngọn núi xanh tốt trên một , xung quanh là đất liền tiếp giáp .

Sahara có khí hậu cận nhiệt đới với vùng sa mạc nóng, chiếm gần hết diện tích bắc Phi

Sahara có cận với vùng nóng, chiếm gần hết bắc Phi, nhưng là vùng dễ đến nhất. Nhiều du khách khám phá bằng một chuyến lạc đà.

Là hòn đảo lớn nhất của Zanzibar Archipelago, đảo Mnemba sở hữu những bãi biển đẹp nhất phía đông châu Phi.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

của Zanzibar Archipelago, đảo Mnemba sở hữu những bãi đẹp nhất phía đông châu Phi. Khách có thể lặn , bơi với voi hay những con rùa nhỏ bé.

Nằm gần bờ biển phía tây Madagascar, Tsingy de Bemeraha là Di sản thế giới nằm trong khu rừng cây đước, ấn tượng với những đỉnh núi đá nhọn bị sói mòn độc đáo.

Nằm gần bờ , Tsingy de Bemeraha là Di sản nằm trong khu rừng cây đước, ấn tượng với những đỉnh núi đá nhọn bị sói mòn độc đáo.

Được xây dựng vào thế kỷ thứ 3, di tích El Djem Amphitheater là công trình lớn nhất ở Bắc Phi

Được vào thế kỷ thứ 3, El Djem Amphitheater là công trình châu Phi, đã được là Di sản , nằm ở El Djem nhỏ với Thysdrus thời kỳ La Mã.

Nằm ở chân ngọn núi Rif, Chefchaouen sở hữu những ngôi nhà đầy nghệ thuật, một ngôi làng trên núi với màu xanh nổi bật

Nằm ở chân ngọn núi Rif, Chefchaouen sở hữu những ngôi nhà đầy , trên núi với màu xanh nổi bật và du khách bởi những hàng thủ công địa phương như vải và chăn lông cừu.

Cồn cát Sossusvlei ở Namibia

Sossusvlei ở , có rộng lớn, nơi có những (có hơn 396m). Mặc dù trong điều kiện khô cằn, này vẫn có nhiều loài động vật đa dạng như loài linh dương .

Thành phố Harar là một địa điểm tâm linh nằm ở cao nguyên Ethiopia với 82 nhà thờ Hồi giáo, 102 ngôi đền.

Thành phố Harar là một địa điểm tâm linh nằm ở với 82 nhà thờ , 102 . Nơi đây cũng được biết đến với những khu chợ náo nhiệt, những con phố hẹp và những đầy màu sắc.

Vùng núi nhỏ khu biệt Chebika nằm ở Djerid của Tunisia

Vùng núi nhỏ khu biệt Chebika nằm ở Djerid của , nổi bật với Berber cổ, những cây cọ và .

Khu bảo tồn Moremi ở Botswana

Khu bảo tồn Moremi ở lớn nằm ở vùng đồng bằng Okavango, thuộc Mopane Tongue. Một trong những khu có hệ thống đa dạng nhất châu Phi.

thác nước Victoria

Victoria, dòng sông Zambezi chảy trong hẻm núi bazan sâu. Đây là 1 trong những nằm ở giữa .

Ngọn núi Atlas nằm ở miền tây bắc của châu Phi tới Morocco.

Ngọn núi Atlas nằm ở bắc của châu Phi tới . Những ngọn núi này là có leo núi với những phố núi và vùng .

Vịnh False ở Nam Phi có bờ biển trải dài yên tĩnh và tuyệt đẹp

Vịnh False ở có bờ trải dài yên tĩnh và , một nơi tuyệt vời để trên .

Vườn Quốc gia Kakum ở Ghana

Kakum ở nằm ở vùng , là , nổi bật với những khu rừng yên tĩnh và hơn 40 loài động vật sinh sống. Du khách có thể khám phá bằng cách đi bộ.

Vùng biển La Morne ở Mauritius

Vùng La Morne ở lộng gió trong suốt 300/1 năm, địa điểm cho những môn lướt sóng, thuyền buồm.

Kim tự tháp Ai Cập ở Giza và Sphinz, Ai Cập

ở Giza và Sphinz, : Không có gì tuyệt vời hơn kiến trúc vĩ đại này. nàycao 6 tầng, bằng đá.

>> mục Tin ảnh

nguồn: weather

Bài viết Vẻ đẹp châu Phi hoang dã qua 50 điểm đến (P1) ( http://dulich.nao.vn/ve-dep-chau-phi-hoang-da-qua-50-diem-den-p1.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php