Travel News:

Vẻ đẹp 16 thác nước ấn tượng nhất thế giới

16 ấn tượng nhất

Những hùng vĩ cho thấy và sức mạnh của . Trong đó có những không phải là nhất, mạnh nhất nhưng , là điểm đến thu hút rất nhiều mỗi năm.

>

: kỳ vĩ của di sản

>

nước qua 39 chặng de 2016

16 đẹp nhất nằm giữa khung cảnh vừa hùng vĩ, vừa nên thơ.

Gocta nhất nằm gần thành phố Chachapoyas gồm 2 tầng thác là một địa điểm với mòn mà có thể đi bộ hoặc đi ngựa.

Sutherland nằm gần một vịnh nhỏ xinh ở của vùng núi hùng vĩ. Đây là một trong những điểm nhất , chảy vào hồ băng của Fiordland.

Thác Tugela thuộc Drakensberg ở Vườn Natal, . Đây là một trong những nhất .

Ấn Độ

, sẽ có dịp đến thăm thác Nohkalikai nằm ở Cherrapunji, một trong những vùng có độ ẩm . Thác có ngắn vì chỉ đổ xuống một đoạn ở vách đá ở rìa dãy Himalaya, thuộc Ấn Độ.

Yosemite nhất Hoa Kỳ, đổ xuống một bên vách đá của có ba thác nước trong Vườn Yosemite, California. Xung quanh thác có đẹp như tranh vẽ với những hùng vĩ, chót vót.

Thác nước Plitvice đổ đến 16 của Vườn , trong một khung cảnh . Thác nằm giữa vùng rừng núi có các dòng suối nhỏ, hồ, thác nước tạo nên một nước đẹp mà bạn có thể trong

Thác Jog hình thành từ sông Sharavathi với độ 253 mét là thác nước nhất Ấn Độ. Vào mùa khô, thác rất mỏng manh với đôi dòng nước mỏng chảy xuống vách đá. Vào mùa mưa, thác mang thật ấn tượng như trong hình.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Huangguashu

là một trong những thác nước châu Á, là một phần của nhóm 18 thác trong đó. 

Gullfoss

hay thác Golden 32 mét là một thác nước đôi trên sông Hvita, một trong những điểm

Thác nước Detian nằm ở

Thác Blue Nile nằm trên sông Blue Nile ở đã được một đập thuỷ điển những vẫn có và là điểm của nước này.


Thác Kaieteur nằm trên sông Potaro, giữa khu rừng , là một trong những thác nước hùng vĩ nhất với chiều 226 mét, hơn khoảng 5 lần so với thác Niagara, gấp hai lần thác Victoria.

Thác nước Angel là thác nước với độ 978 mét, chảy từ đỉnh núi Auyan Tepuy. Thác nằm trong một khu rừng cô lập của Canaima.

Thác Niagara là thác nước nhất , nằm giữa thành phố Ontario, Niagara Falls, . Niagara thực tế gồm 3 thác khác nhau là Thác American, Thác và Thác Horseshoe. Nơi đây thu hút 14 triệu lượt mỗi năm, là thác thu hút nhiều nhất .

Thác Victoria có tên địa phương là Mosi-oa-Tunya nằm ở giữa , được coi là thác nước mặc dù đây không phải là thác cao nhất, rộng nhất.

Thác Iguazu là một kỳ quan tuyệt vời của nằm ở . Hệ thống thác gồm 275 thác dọc theo sông Iguazu.

nguồn: touropia

Bài viết Vẻ đẹp 16 thác nước ấn tượng nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/ve-dep-16-thac-nuoc-an-tuong-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php