Travel News:

Văn hoá và đất nước Cuba qua 6 điểm tham quan không thể bỏ qua

Văn hoá và đất nước qua 6 điểm không thể bỏ qua

là thủ đô Havana nhưng ngoài ra còn nhiều điều khác mà bạn không nên bỏ qua khi đến .

>

Những điều khi du lich

> Châu Mỹ

1. Thành phố Trinidad

Trinidad, một thành phố xinh đẹp với âm nhạc đường phố salsa và nhảy múa mỗi tối tại chính với những lát sỏi. Ngoài ra bạn có thể đến Vườn Collantes gần Topes de và bơi lặn ở với dòng nước mát lạnh.
Thành phố Trinidad.
Thành phố Trinidad.

2.Santiago de

Đây là thành phố lớn thứ 2 của sau Havana, náo nhiệt, đậm văn hoá và vùng , có vị trí đặc biệt ở Nam gần . Nơi đây là nơi các thể loại âm nhạc của đất nước mà bạn có thể xem biểu diễn trực tiếp tại Casa de la trova. Thành phố cũng với loại rượu rum (mà được cho là tốt nhất trên đảo) với Rượu Rum và một nhà máy sản xuất rượu.
Thành phố Santiago de Cuba.
Thành phố Santiago de .

3. Vịnh lịch sử Giron

Giron là tốt nhất để thăm về lịch sử hỗn loạn của với sự kiện of Pig. Đến đây, có thể Museo Giron nhỏ được dành riêng để các sự kiện sử dụng tiếng Tây mà không được dịch sang tiếng Anh. Sau đó đến Cienfuegos, một kiến trúc thuộc địa gợi nhớ đến nằm trên đất .
Vịnh lịch sử Giron.
Vịnh lịch sử Giron.

4. Thành phố Santa Clara

Nếu bạn hâm mộ vị lãnh tụ Che thì Cuba nên Santa Clara vào viếng Lăng Che Guevara và một dành riêng về của ông. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm Parque Vidal và các lịch sử ở đây đồng thời tại các , trong thành phố.
Thành phố Santa Clara.
Thành phố Santa Clara.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

5. Playa Larga

Playa Larga có những bờ với nhiều quán xá phục vụ đa dạng các loại đồ . Nơi đây số vùng nước màu ngọc lam quyến rũ vô cùng. Hoặc Cueva de los Peces, một nước mặn sâu hơn 70 mét mà bạn có thể thuê một đi cùng và lặn vào hang thám hiểm. Hay đi xem các loài chim phổ biến ở này như diệc và hồng hạc.
Bãi biển Playa Larga.
Playa Larga.

6. Viñales

Với không khí mát mẻ, dễ chịu và cảnh quan thơ mộng trữ tình, nơi đây đúng là một tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là nhỏ Viñales. có các khu nhà gỗ duyên dáng mà hiện nay phần nhiều đã chuyển thành B & Bs.

Viñales đã được là Di sản .
Thung lũng Quốc gia Viñales.
Viñales.

nguồn:iexplore

Bài viết Văn hoá và đất nước Cuba qua 6 điểm tham quan không thể bỏ qua ( http://dulich.nao.vn/van-hoa-va-dat-nuoc-cuba-qua-6-diem-tham-quan-khong-the-bo-qua.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php