Travel News:

Văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

Muốn hòa nhập với , hãy thói quen của họ trên .

1.

Đồ uống quen thuộc của người là rượu vang, thường được uống trong bữa ăn. Một bữa ăn điển hình của người có thể kéo dài hàng giờ, hợp với phong thái sống chậm của họ. Vì vậy, trong một bữa, bạn có thể được không chỉ mà cả vang trắng, vang đỏ, thuốc lá, kem, hoa quả, bánh ngọt…

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

2.

Cũng giống như người , rượu và thức ăn hòa quyện với nhau trong đời sống . Bạn có thể tìm thấy những chai rượu vang ở mọi gian bếp của người . Họ cũng thường chỉ đánh giá các chai rượu mang nhãn hiệu của chính đất nước mình.

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

3. Czech

Người Czech với khả năng uống bia và các hãng bia lừng danh. Họ tiêu thụ bia trong bữa ăn và tại các quán nhậu hàng ngày, hàng giờ.

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

4.

, bia và nước có giá tương đương nhau bởi đồ uống này được tiêu thụ nhiều ngang nước lã. Đó cũng là lý do có vô vàn hãng bia và cả một lễ hội bia vào tháng 10 hàng năm, thu hút đông đảo du khách.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

5.

Có thể nói, rượu vodka chảy trong huyết quản của người . Người ta dễ dàng bắt gặp người dân đang “nốc” vodka ở bất cứ đâu: ở nhà, trong quán bar, nhà hàng, ngoài phố. lạnh giá chính là một phần làm nên thói quen giữ ấm cơ thể này.

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

6.

Cũng lạnh giá không kém gì nhưng đồ uống của người lại là bia. Họ thường tổ chức các cuộc thi bia mang tầm cỡ quốc tế. Bia trở thành một phần di sản phi vật thể của đất nước này vì vậy ai tới mà chưa nhâm nhi một cốc bia thì được tính là chưa trọn vẹn.

văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu

Xzone

Bài viết Văn hóa người châu Âu trên bàn nhậu ( http://dulich.nao.vn/van-hoa-nguoi-chau-au-tren-ban-nhau.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php