Travel News:

Truyền thuyết ghê rợn về quái vật khiến con người nghẹt thở

ghê rợn về quái vật khiến con người nghẹt thở

Theo các , Bakhtak là quái vật thường khiến nạn nhân đau đớn, không thể , bị nghẹt thở dẫn đến mất mạng.


Bakhtak

Bakhtak là một quái vật đáng sợ xuất hiện trong các câu chuyện, dân gian của .
Bakhtak2

Theo tiếng Ba Tư, Bakhtak có nghĩa là “cơn ác mộng”. Nếu như người nào đó gặp phải những cơn ác mộng khủng khiếp và thức dậy cảm thấy có vật nặng đè lên ngực, không thể hoặc hít thở khó khăn thì đó chính là hành động do quái vật Bakhtak gây ra.
Bakhtak3

Loài vật đáng sợ này sẽ nằm lên trên ngực của nạn nhân khi họ đang ngủ say. Bakhtak sẽ nằm trên ngực nạn nhân, khiến họ nghẹt thở và cuối cùng tử vong.
Bakhtak4

Theo một số tài liệu, Bakhtak được miêu tả là một con yêu tinh hay một người đàn ông có nhỏ bé giống như người lùn.
Bakhtak5

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Nạn nhân của những cơn ác mộng gặp phải ngủ cho rằng, họ đã nghe tiếng bước chân rất nhẹ phòng, mùi khí toát ra vô cùng nồng nặc.
Bakhtak6

Khi nạn nhân mở mắt, họ vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy một người thấp bé giống như người lùn cho cả hai chân và ngồi lên trên ngực họ.
Bakhtak7

Quái vật Bakhtak được cho là khá giống loài Hag Old trong dân gian Anh và quái thú Mara trong các dân gian Bắc Âu.
Bakhtak8

Cả hai loài vật này được miêu tả là những đáng sợ khiến nạn nhân bị tê liệt, không thể cử động trong lúc ngủ. Khi làm nạn nhân đau đớn, chúng rất sung sướng.

Bài viết Truyền thuyết ghê rợn về quái vật khiến con người nghẹt thở ( http://dulich.nao.vn/truyen-thuyet-ghe-ron-ve-quai-vat-khien-con-nguoi-nghet-tho.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php