Travel News:

Trước khi sang Việt Nam, Tây ba lô không thể không biết những điều sau!

sang , Tây ba lô không thể không biết những điều sau!

được biết tới là một trong những có nhiều cảnh quan đẹp, hút hồn . Nhưng nhiều người bạn quốc tế trước chuyến tới mảnh đất hình chữ S vẫn chưa thực sự hiểu để trang bị tốt nhất cho việc khám phá và trọn vẹn tại đây. Nắm bắt được tâm lý ấy, bài viết sẽ bật mí những bí kíp và nên có cho khách Tây đang có ý định chuyến trong tới.

 >>> 

Cứ học cách đi Nhật như ChiBi thì nàng nào cũng vừa được đi vừa “lên sắc”

>>> Vì sao nên đi  đầu ?

nhất: máy 

lòng các thành phố lớn ở chủ yếu là máy, taxi, buýt… đến đất nước nay, có thể sử dụng những loại được nhắc ở trên. Tuy nhiên để thuận tiện và , khách Tây nên máy trọn gói tại các , nhà nghỉ nơi lưu trú. Giá máy thường không quá đắt, dao động từ 150 – 200.000VNĐ/ngày. Đồng thời nhiều bạn Tây ba lô sẽ cảm thấy lời khuyên này thật sáng suốt bởi có thể “luồn lách” khi gặp vấn đề ùn tắc trong giờ điểm tại các thành phố lớn như , thành phố

Không nhất thiết phải đổi tiền sang Đồng

, không nhất thiết phải quy đổi sang đồng. Những vẫn chấp nhận trao đổi bằng đơn vị đô la. Còn muốn thuận lợi trong nhiều tình huống, khách Tây nên nhớ đổi sang đơn vị tiền Việt. Tỷ giá /đồng dao động mức 23.000VNĐ. Bí quyết để không bị lẫn lộn giữa những tờ tiền, bạn nên phân biệt và số được ghi trên đó.

Đổi tiền đô la sang tiền Việt

Đổi tiền đô la sang tiền Việt 

Khi tới nơi nên mua ngay

Ngay khi hạ cánh xuống , bạn nên mua một chiếc điện thoại tại để liên lạc với người thân và bạn bè, tới họ vị trí mà bạn đang đến để . Khi dùng hết số tiền trong tài khoản, bạn mua thẻ nạp tại các tạp hóa ven đường ở bất cứ điểm nào tại các thành phố, rất nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Sử dụng Wi-Fi miễn phí

Những lúc vi vu mệt mỏi, bất kể trở về , nơi lưu trú hay ghé vào những , quán cà phê để hương vị ẩm thực chắc chắn việc đầu tiên vẫn là mở điện thoại check-in. Khi những tấm hình lung linh được chụp và đăng tải lên mạng xã hội, những cuộc điện thoại được set-up qua zalo, viber, “dế yêu” của bạn chẳng thế thiếu 3G. Nhưng lúc này một đường truyền Wi-Fi miễn phí ổn định mới thực là thứ bạn cần nhất, bạn không cần phải trả bất cứ chi phí tới nhiều hàng quán, nơi lưu trú tại mà vẫn có thể tha hồ lướt web và kết nối bạn bè.

Tha hồ check-in đăng tải trên mạng xã hội

Tha hồ check-in đăng tải trên mạng xã hội 

hay dùng tiếng anh 

Nhiều tới Việt Nam đều nghĩ sẽ rất khó khăn trong việc , trao đổi hay đơn giản chỉ cũng là một vấn đề lớn. Thực tế, rất nhiều có thể nói được một ít câu tiếng Anh thông thường. Những cô cậu sinh viên tỏ ra khá thích thú và muốn bắt chuyện với những để trau dồi vốn ngôn ngữ của mình chứ không vì bất cứ lý do nào hết.

Chuẩn bị ứng phó với

Việt Nam thuộc gió mùa. Mùa hè rất nóng, bạn nên chuẩn bị những vật dụng cá nhân như dù, hay kính râm. Còn mùa đông thường rất lạnh, đừng quên mang áo dày. Chính vì vậy, trong hành lý mang theo đến Việt Nam nên có đủ những bộ phục trang với nơi đây để bảo vệ cho mình.

Ngày nay, khi Việt Nam, khám phá những địa danh đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Một Việt Nam hiền hòa, thân thiện luôn sẵn sàng chào đón đến , chỉ cần một chút bí quyết khi đặt chân đến đất nước này bạn sẽ chẳng nỡ rời đi.

Theo Hanoimoi..

Bài viết Trước khi sang Việt Nam, Tây ba lô không thể không biết những điều sau! ( http://dulich.nao./truoc-khi-sang-viet-nam-tay-ba-lo-khong-the-khong-biet-nhung-dieu-sau.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..

Leave a Reply

Submit Comment

css.php