Travel News:

Triển lãm "Bản giao hưởng sắc màu" tại Bỉ

Triển lãm “Bản giao hưởng sắc màu” tại Bỉ

Trong khuôn khổ các kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Bỉ, triển lãm tranh “Bản giao hưởng sắc màu” của đã được khai mạc tối 7/11 tại thủ đô Brussels của Bỉ.

Khách tham quan triển lãm tranh "Bản giao hưởng sắc màu"

Khách triển lãm tranh “Bản giao hưởng sắc màu” của tại Bỉ. (Ảnh: Hương Giang/Vietnam+)

Triển lãm giới thiệu với cộng đồng người tại Bỉ cũng như bạn bè quốc tế những bức tranh của các họa sĩ thuộc nhiều thế hệ khác nhau, có họa sĩ thuộc lớp kháng chiến nay đã mất, có họa sỹ trẻ mới ra trường.

Bằng chất liệu sơn dầu, vải, sơn mài, các bức tranh thể hiện phong cảnh làng quê nông thôn ngày mùa, vùng núi phía Bắc, và con người … tạo nên một “bản giao hưởng sắc màu” ấn tượng đối với bạn bè Bỉ.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên tại Bỉ, Đại sứ tại Bỉ và Luxembourg Phạm Sanh Châu cho biết diễn ra vào thời điểm châu Âu bắt đầu bước vào mùa Đông với tiết trời u ám, triển lãm đã tạo ra một khung cảnh trái ngược với màu sắc rực rỡ, vui tươi, thể hiện nền phương Đông. Hơn thế nữa, “Bản giao hưởng sắc màu” này cũng cho thấy đất nước đang vượt qua mọi khó khăn để hướng tới một tương lai sáng lạn hơn.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Rất nhiều du khách nước ngoài tới thăm triển lãm tỏ ra thích thú khi được chiêm ngưỡng các tác phẩm hội họa của vừa hiện đại nhưng vẫn có những nét đặc sắc riêng.

Du khách cho biết ông chưa hề đặt chân tới nhưng khi xem những bức tranh này, ông đã hình dung được phần nào về đất nước tươi đẹp. Ông khẳng định, mùa Hè năm sau sẽ sang thăm .

Triển lãm tranh “Bản giao hưởng sắc màu” sẽ kết thúc ngày 29/11./.

vietnamplus

Bài viết Triển lãm "Bản giao hưởng sắc màu" tại Bỉ ( http://dulich.nao.vn/trien-lam-ban-giao-huong-sac-mau-tai-bi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php