Travel News:

Trải nghiệm những khách sạn kỳ thú khắp thế giới

Ăn tối với hươu cổ, nghe các tay bồi ca hát vào bữa sáng, cùng những chú đười ươi… Đó là những tuyệt vời khi bạn đặt chân đến những dưới đây.Manor – Ăn tối với hươu cổ (Nairobi, )

 

Sẽ là thú vị khi bạn có thể dùng bữa bên cạnh những chú hươu cổ hiền lành. Đôi khi chúng còn thò đầu vào chào hỏi thực khách.

Từ , bạn có thể tồn voi và các loài thú khác. Hãy ở hơn một đêm để không khí châu Phi thật hoang dã.

& Resort – Nghe các tay bồi ca hát vào bữa sáng (California, Mỹ)

Buổi sáng, bạn nên bắt đầu ngày mới trên lưng một trong hơn 100 chú ngựa được nuôi dưỡng tại đây. Sau đó dùng ăn ngoài trời với các bên hồ Alisal.

Bữa điểm tâm thật thú vị khi thêm “gia vị” là tiếng đàn và lời ca của những tay bồi phóng khoáng.

– Dạo thành phố với ô tô (Cairns, Úc)

 

Khi làm khách ở , bạn sẽ có thể mượn chiếc hơi tiện dụng hai chỗ ngồi và vi vu . Chỉ sau vài phút lái , bạn có thể đến được hai điểm đến là Kuranda và vườn thực vật Cairns.

Ngoài ra, còn có phục vụ bữa tối khá ngon.

– Raffles những nguyên bản với nhân viên (, )

 

Nếu bạn là người yêu và hội họa, hãy thử làm khách tại -Raffles, . Nơi đây được trang hoàng với những gốc. Họ có hẳn cả phòng trưng bày, một tiệm sách nhỏ và cả bộ sưu tập tư nhân. Bất cứ góc nhìn nào cũng mang lại choáng ngợp.

Bạn cũng đừng quên đặt bàn để bữa tối tại “La Cuisine”, một trong ba thuộc này hiện rất phổ biến với người dân .

Fairmont Hotel Vancouver – với (Vancouver, )

 

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền online.

Ngoài những nhân viên lịch thiệp và chuyên nghiệp, trong đội ngũ phục vụ của còn có thêm hai chú chó. có thể đưa chúng đi dạo cùng hoặc ôm ấm vuốt ve nếu cảm thấy nhớ của mình.

nằm ngay gần Place…

– Bồng bềnh trên những cỗ cổ (Astoria, Oregon, Mỹ)

Với những người yêu xế cổ, họ dễ có cảm tình với . không có riêng, nhưng các nhân viên lễ tân rất thân thiện và hiểu biết luôn những nơi tuyệt vời cho để dùng bữa tối. Họ cũng ba chiếc ô tổ cổ có tuổi đời hơn 50 năm để phục vụ đưa đón khách.

Geejam – Thu âm đĩa riêng cho bạn (Port Antonia, )

 

Geejam còn hơn là một . Họ có những căn phòng đẹp, quầy bar với đồ uống phong phú. Ban nhạc sẵn sàng chơi cả đêm phục vụ . Thú vị hơn nữa nếu bạn thật sự yêu âm nhạc và muốn thử biến kỳ nghỉ của mình theo một mới, hãy vào studio của Geejam và sắm vai một reggae – âm nhạc theo mạnh mẽ của thuộc Antilles (, Cuba, Puerto Rico).

– Mang theo , tại ? (Portland, Oregon, Mỹ)

Khi đến nghỉ tại , có thể thoải mái mang theo những người bạn bốn chân của mình bởi luôn sẵn sàng cung cấp đồ chơi, giường, chén ăn cơm để làm hài lòng cả chủ lẫn .

Kiến trúc mang âm hưởng Hollywood và những nhân viên cực kỳ nhiệt tình, lịch sự là điểm cộng cho khách sạn này.

Shangri-la cùng những chú đười ươi lông đỏ (, )

Đảo Borneo mang trên mình ba , trong đó lãnh thổ của với những khu rừng nguyên sinh và các bảo tồn mạnh mẽ của chính phủ đã giúp giữ lại gần như nguyên vẹn.

Nghỉ ngơi tại giữa khu resort Shangri-la , sẽ thấy những chú đười ươi lông đỏ ở rất gần khi đến giờ cho chúng ăn. Đây cũng là bảo tồn và sinh trưởng của những chú linh trưởng có bộ lông màu đỏ ấn tượng này.

Bạn cũng có thể tham gia vào các rừng rậm và muôn loài.

Bài viết Trải nghiệm những khách sạn kỳ thú khắp thế giới ( http://dulich.nao.vn/trai-nghiem-nhung-khach-san-ky-thu-khap-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php