Travel News:

Trải nghiệm dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga

dịch vụ ngủ cùng hổ ở

Du khách sẽ phải bỏ ra chi phí hơn 5.200 để có cơ hội được nhìn thấy và thậm chí là ngủ qua đêm tại nơi sinh sống của loài hổ Siberia đáng sợ này.

Một đã cung cấp tới vùng Viễn đông để thám hiểm môi trường sống của một trong những loài vật nguy hiểm – hổ Siberia. Giá vé cho này là hơn 5.200 một người.

Dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga
Loài hổ Siberia chỉ còn dưới 400 con.

Dẫn là Alexander Batalov – một nhà bảo vệ môi trường đã không biết mệt mỏi, nhằm bảo vệ giống hổ Siberia trong 20 năm qua. Du khách khi tham gia sẽ có cơ hội nhìn cận cảnh giống hổ đang có nguy cơ tuyệt chủng này, nhìn chúng ăn, chúng săn mồi và thậm chí là ngủ tại nơi mà loài vật này sinh sống.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho du khách, hạn chế tối đa sự tấn công của loài hổ, người ta chỉ gắn camera tại những nơi có dấu chân hổ, các con đường mòn, nơi lưu giữ nhiều “mùi hương” của loài vật này. Sau đó du khách sẽ được ngồi tại một nơi an toàn và chờ đợi hổ đi qua để quan sát.

Dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga
Alexander Batalov đang gắn các camera vào những nơi hổ .

Chuyến hình trình kéo dài bảy ngày, tới Durminskoye Reserve, Khabarovsk. Ngày nay, loài hổ Siberia chỉ còn khoảng dưới 400 con, và loài vật này nằm trong đang bị đe dọa tuyệt chủng. Hổ Siberia từng được tìm thấy trên khắp vùng Viễn Đông của , phía bắc Trung Quốc và Triều Tiên những năm 40 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, do bị con người săn bắt nên loài động vật này ngày càng ít dần.

Theo Vnexpress

Bài viết Trải nghiệm dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga ( http://dulich.nao.vn/trai-nghiem-dich-vu-ngu-cung-ho-o-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php