Travel News:

Trải nghiệm cà phê… rắn tại Nhật Bản

cà phê… rắn tại

Đây là một địa điểm đang đặc biệt thu hút những người muốn mạnh, khi họ vừa có thể cà phê, vừa có thể vuốt ve những chú rắn.

>

Quán cà phê phòng thí nghiệm ở Istanbul

> không phục vụ con người ở

Những quán cà phê động vật đang ngày càng trở nên phổ biến trên . Từ cà phê chó, cà phê mèo, hay cà phê thỏ đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng muốn mới lạ khi cà phê. Tại , quán cà phê động vật vô cùng đặc biệt – cà phê rắn.

Trải nghiệm cà phê… rắn tại Nhật Bản
Vừa cà phê vừa vuốt ve những chú rắn

Mới khai trương không lâu, nhưng quán cà phê rắn độc đáo này đã thu hút không ít khách hàng muốn mạnh. Quán cà phê này tựa như một ngôi nhà thu nhỏ của hơn 35 loại rắn khác nhau. Tất cả đều không có nọc độc, chúng cũng làm việc như những nhân viên đặc biệt của quán.

Trải nghiệm cà phê… rắn tại Nhật Bản
Đây là một địa điểm đang đặc biệt thu hút những người muốn mạnh

:            mặt trời mọc

Đặt

Chỉ với khoảng 1.000 Yen (tương đương khoảng 180.000 đồng), khách hàng đã có thể vừa cà phê sữa đá, vừa thả mình vào cùng với các chú rắn. Thêm khoảng 500 Yen nữa là có thể tận tay vuốt ve rắn và cho chúng ăn.

Nguyệt Ánh

Theo

Bài viết Trải nghiệm cà phê… rắn tại Nhật Bản ( http://dulich.nao.vn/trai-nghiem-ca-phe-ran-tai-nhat-ban.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php