Travel News:

TP. Hồ Chí Minh sẽ lắp đặt camera an ninh tại điểm du lịch

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng về tăng cường công tác quản lý môi trường , bảo đảm , an toàn cho khách , UBND TP. vừa có văn bản yêu cầu Sở , Thể thao và TP. chủ trì phối hợp với công an.

Sở Giao thông vận tải TP. , UBND các quận, huyện trên địa bàn thành phố tiếp tục tăng cường công tác quản lý bảo đảm về trật tự, vệ sinh môi trường.

Theo đó, UBND các quận 1, quận 3 và quận 5 sẽ phối hợp với công an thành phố nghiên cứu để lắp đặt camera cố định tại một số địa bàn trọng điểm thường xảy ra tình trạng cướp giật, bán hàng rong, chặt chém khách

Cảnh chèo kéo du khách

Việc gắn camera ở các lịch trọng điểm sẽ góp phần giải quyết các vấn đề về chèo kéo, đeo bám, ép giá khách. Ảnh: chaobuoisang

Theo ông Nguyễn Thành Rum, Giám đốc Sở , Thể thao và TP. cho biết, lo ngại của một số địa điểm trọng điểm trên cả nước là vấn đề an toàn cho , hiện tượng chèo kéo, nâng giá, TP. cũng không ngoại lệ.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

“Việc lắp đặt camera tại các điểm là một trong những giải tích cực đảm bảo an toàn cho . Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải nghiên cứu những vị trí nào thích hợp để lắp đặt. Sau khi lắp, cũng phải tính đến việc trực, theo dõi, xử lý các hành vi vi phạm như thế nào cho hiệu quả”, ông Rum cho hay.

Theo ông, TP. sẽ đặt camera ở những nơi có khách đông đúc như đường Phạm Ngũ Lão, nơi thường có các khách “Tây balô” rất đông, những nơi hay xảy ra tình trạng cướp giật, những bãi đậu … để khi có sự cố, hy vọng qua camera sẽ phát hiện ngay và xử lý kịp thời./.

VnExpress

Bài viết TP. Hồ Chí Minh sẽ lắp đặt camera an ninh tại điểm du lịch ( http://dulich.nao.vn/tp-ho-chi-minh-se-lap-dat-camera-an-ninh-tai-diem-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php