Travel News:

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Tháng 12, mùa đông Phương Nam len lén thổi chút se lạnh vào gió, nhuộm chút vàng tô điểm cho tán cây xanh ngắt và thổi đám lá khô xào xạc lúc giao mùa. Đón chào thời khắc của tại vùng Kiên Giang – nơi mệnh danh Hạ Long Phương Nam cùng với những người bạn độc thân vui tính sẽ mang đến nhiều cảm xúc khó quên trong thời điểm chuyển giao 2013-2014.

: Tống Cựu Nghênh Tân 2014

Địa điểm: Hòn Phụ Tử – Hà Tiên – Đảo Ba Hòn Đầm – Rừng Tràm Trà Sư

LỊCH TRÌNH

Ngày 1: . – Kiên Giang

Từ Sài Gòn, chuyến sớm khởi hành về miền Tây đưa đến với Hà Tiên thập cảnh. Ngang qua tốc Trung Lương, đoàn thưởng thức điểm tâm sáng tại trạm dừng chân cấp được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình vào để có thể được không khí trong lành của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

Chiều trên thị trấn Kiên Lương, đoàn nhận phòng tại Hòn Trẹm Resort 4*. Từ đây, chỉ cách vài bước chân, có thể dạo bước với cát , ngắm cảnh hoàng hôn quanh khu resort. Không xa là hòn Phụ Tử và quần đảo Bà Lụa ẩn hiện trong chiều tà, yên ả, gợi cảm đến lạ thường.

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân - 1

Tối đến, đưa đoàn đến Thị xã Hà Tiên – nơi hấp dẫn phương xa thăm thú vào ban ngày, càng thú vị hơn khi về đêm. được thưởng thức những đặc trưng của người Hà Tiên trên tàu nổi. Trong bốn bề gió , mọi người cùng giao lưu, ca hát và nhẹ trước khi trở về resort. Kết thúc ngày đầu tiên.

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân - 2

Ngày 2: Thị trấn Kiên Lương – Quần đảo Bà Lụa

Sau buffet điểm tâm tại resort, đoàn lên tàu khởi hành đi Ba Hòn Đầm – cụm đảo trong, sạch và đẹp nhất trong số hơn 40 hòn lớn nhỏ thuộc quần đảo Bà Lụa – nơi được ưu ái như một vịnh Hạ Long cho vùng Phương Nam.

Mất hơn 1 giờ trải qua những dãy núi, các đảo, hòn, cùng cảm giác lênh đênh với sóng dọc ven vịnh Thái để đến Hòn Đầm Đước – nơi khởi đầu trò chơi phân chia đội nhóm… trước khi chuẩn bị buổi ăn trưa với các loại hải sản từ chính những thành viên trong đoàn thu hoạch trong 2 giờ team building tại 3 hòn đảo: Đầm Đước, Đầm Dương và Đầm Giếng. (Một trong những kỳ thú nhất tại Ba Hòn Đầm khi có thể băng bộ trên để di chuyển qua lại giữa 3 hòn mà không phải… mặc áo phao).

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân - 3

tại đây

Sau những giờ phút lý thú tại Ba Hòn Đầm, đoàn trở về resort Hòn Trẹm. tự do dạo , ngắm cảnh và ghi lại những ảnh đẹp chiều tà quanh khu Hòn Phụ Tử, trong lúc bộ phận bếp Hòn Trẹm chuẩn bị tiệc tối cho đoàn quanh resort – Một kiểu “Hộp đêm” ngoài trời do thiết kế riêng, mong muốn mang tặng những điều lành đến các anh chị “độc thân vui tính” trước thềm 2014.

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân - 4

Ngày 3: Kiên Giang – An Giang – .

Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân - 5

Sau buffet điểm tâm tại resort, đoàn chia tay Kiên Giang thẳng tiến rừng Tràm Trà Sư, cách thị xã Châu Đốc khoảng 30km – khu bảo tồn hệ sinh cảnh tự nhiên tiêu biểu và độc đáo nhất của hệ sinh thái đất ngập nước ở vùng đồng bằng ven sông Cửu Long.

vừa dạo du thuyền, vừa sắc hoa tràm trắng tinh khiết nở bung trong nắng sớm, vừa tận hưởng hương tràm thoảng nhẹ đầy vấn vương với những “ nước” được phủ một tấm thảm bèo cám xanh, hai bên tràm vòng tay che mát.

Chia tay rừng Tràm, đoàn tiếp tục về ., kết thúc chuyến 3 ngày 2 đêm. Những hình ảnh về sẽ được tiếp tục cập nhật cho các thành viên tham gia qua một mới: kênh Facebook.

Ngày khởi hành: 27/12/2013

Giá trọn gói: 2,789,000đ (giảm 5% còn 2,649,000đ nếu đăng ký trước ngày 24/12)

Liên hệ đặt chỗ: 091 720 2006 hoặc vào http://bitour.vn/dang-ky-

Bài viết Tour Hạ Long Phương Nam cho người độc thân ( http://dulich.nao.vn/-ha-long-phuong-nam-cho-nguoi-doc-than.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php