Travel News:

Tốp 6 đất nước có nhiều mỹ nhân nhất thế giới

Ở các , vùng miền khác khau, phụ nữ ở những nơi đó cũng đều mang những nét đẹp riêng đặc trưng từng vùng miền. Dưới đây là tổng hợp tốp 6 đất nước được coi là cái nôi những mỹ nhân đẹp nhất

1. Nga

Angelina danilova

Phụ nữ Nga đã khắp với hình ảnh tóc vàng, đôi mắt xanh thiên thần, sống mũi đặc trưng. Qua các thời kì, vẻ đẹp của phụ nữ Nga mang những chuẩn mực riêng, phù hợp với biến động của thời đại. Tuy nhiên, làn da trắng không tỳ vết và đôi má ửng hồng vẫn luôn là nét đẹp đắt giá mà không phải phụ nữ nước nào cũng có được

Nhờ những đặc thù riêng biệt về tính chất địa lý, Nga là một rộng lớn có trải dài từ Baltic tới Thái Bình Dương châu Á, Nga là ngôi nhà chung của 170 dân tộc cùng sinh sống. Nhờ sự hòa trộn của nhiều dòng máu, kết hợp giữa Á và Âu tạo nên một vẻ đẹp lai hút hồn của những cô gái Nga.

2. Ukraine

Những cô gái đến từ Ukraine mang nét đẹp khá tương đồng với con gái xứ sở bạch dương. Trong bảng những có phụ nữ quyến rũ nhất , đại diện từ Ukraine chưa từng vắng bóng. Bởi vậy, nhiều năm liền, Đông Âu này luôn được mệnh danh “sở hữu nhiều mỹ nhân” nhất .

3. Ấn Độ

đa sắc tộc như Ấn Độ có sự pha trộn của nhiều nền . Đây cũng là quê hương của nhiều mỹ nhân với nhan sắc dễ dàng khiến phái mạnh “mê đắm”. Vẻ đẹp của phụ nữ Ấn Độ là sự tổng hòa hoàn hảo, nổi bật với đôi mắt to tròn sâu thẳm và hàng lông mi cong vút.

4. Brazil

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

ngam-nhung-my-nhan-brazil-boc-lua-nhat-the-gioi-18213-14

Nét quyến rũ nhất của những cô gái đến từ xứ sở Samba chính bởi thân hình săn chắc và nước da rám nắng khỏe khoắn. Họ cũng đóng vai trò quan trọng trong các hàng năm khi thu hút lượng lớn khách tới ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp. Bên cạnh đó, một “vũ khí” lợi hại của phụ nữ Brazil chính bởi vẻ đẹp hình thể cân đối, đặc biệt vòng 1 và vòng 3 rất “nóng bỏng”.

5. Philippines

thuộc Đông Nam Á Philippines tự hào với những người đẹp trên đấu trường quốc tế liên tiếp được nối dài. Nhiều cô gái Philippines lai giữa châu Á và phương Tây nên có sự hòa trộn hài hòa giữa hai dòng máu, tạo nên nét quyến rũ rất đặc biệt.

6.Venezuela

châu Mỹ này từ lâu vốn được coi là “lò luyện” đào tạo hoa hậu . Những cô gái người Venezuela sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, cá tính với làn da khỏe khắn và đôi môi quyến rũ đặc trưng.

Vốn là tập trung nhiều dân nhập cư trên , ở Venezuela người ta có thể thấy những nhóm người từ Italia, , Tây Ban Nha chiếm tới 60% đân số. Chính bởi sự kết hợp của nhiều dòng máu của nhiều dân tộc tạo nên những vẻ đẹp lai khác biệt.

Nguồn: Dân trí

The post Tốp 6 đất nước có nhiều mỹ nhân nhất appeared first on Kinh nghiệm .

Bài viết Tốp 6 đất nước có nhiều mỹ nhân nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/-6-dat-nuoc-co-nhieu-my-nhan-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php