Travel News:

Tokyo – Thiên đường tuyệt sắc

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);} được biết đến là một đô thị hiện đại, nơi có các cơ quan chính phủ, , đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của . Một trong những nơi không thể bỏ qua chính là các tòa kiến trúc .

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 1

Có thể kể đến những điểm nhấn tượng trưng cho như  tòa tháp “” được hoàn thành năm 2012 hay “” được ưu ái như là của trong suốt nửa thập kỷ qua, hoặc nhà hát Kabukiza, chùa Sensoji là nơi lưu giữ nét truyền thống và lịch sử của , v..v..Bên cạnh đó cũng có rất nhiều không kém như Akihabara, nơi có trào lưu mới như Anime hay Idols. Dĩ nhiên, không thể không nhắc đến Sushi, truyền thống của Nhật đã được cả và yêu mến. Đặc biệt với một hội tụ rất nhiều loại hải sản tươi sống từ khắp các địa phương khác nhau thì mùi vị của món Sushi nơi đây lại càng đặc sắc. Chúng tôi xin chọn lọc và giới thiệu vài nét của , một đô thị hòa quyện giữa nét truyền thống cổ xưa xen lẫn hiện đại.

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 2

của ẩm thực

còn là một thành phố khiến những nhà ẩm thực trên phải trầm trồ. Nhật đã trở thành phi vật thể vào năm 2013. Tại , có thể những Nhật từ bình dân cho đến ẩm thực cấp. Không chỉ vậy, đến với , nơi có nền ẩm thực đặc biệt, bạn còn có thể các món ngon vật lạ của các khác trên . Tạp chí ẩm thực Michelin đã đánh giá là thành phố có nhiều sao nhất, quả không hổ danh là ẩm thực, vì vậy đến bạn hãy nhớ để dành bụng nhé.

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 3

Tòa tháp được hoàn thành vào năm 2012, đây là trụ thu phát sóng tự đứng nhất . Với chiều 634m, nó đã trở thành mới của . Sức của tòa tháp đến từ một thiết kế có tính , hòa quyện giữa truyền thống của kết hợp với dáng vẻ hiện đại. có 2 đài quan sát, nơi chào đón rất đông trong và ngoài nước . Vào những ngày tốt, từ đài quan sát có thể nhìn thấy di sản – núi Phú Sĩ. Ngoài ra, còn có những địa điểm mua sắm, ăn uống hay giải trí dưới dạng mô hình vũ trụ cho thỏa thích khám phá suốt cả ngày.

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 4

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 5

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Nơi lý tưởng để mua sắm

Một trong những thú vui khi đến Tokyo chính là mua sắm. Bạn có thể tìm thấy từ những món đồ bình dân giá rẻ nhưng đến các nhãn hiệu trên . Đặc biệt, quần áo thời trang, đồ trang sức và hàng điện tử của rất được nước ngoài . Ở Ginza và Nihonbashi có rất nhiều cửa tiệm từ bình dân cho đến hàng hiệu hay các nhà hàng cấp. Còn ở Shitamachi còn gọi là khu phố cổ như Asakusa thì lại có nhiều cửa hiệu nhỏ, buôn bán sầm uất, nơi có thể tìm thấy nhiều mặt hàng thiết yếu như quần áo, ẩm thực được người Nhật . Các mặt hàng này có giá cả rất bình dân, dùng làm quà tặng cũng rất thú vị.

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 6

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 7

Sumo

Sumo là một môn thể thao truyền thống của . Người ta cho rằng khởi nguồn của môn này từ thời Kofun (giữa thế kỷ thứ 3 ~ thế kỷ thứ 7). Người chơi Sumo gọi là “Võ sĩ”, tuy nhiên người Nhật gọi thân mật là “Osumo-san”. Thường người ta hình dung võ sĩ chơi Sumo có thân hình rất lớn,tuy nhiên cũng có những võ sĩ Sumo ốm và nhỏ con và không phải là cứ có thân hình to lớn là chiến thắng. Thời gian thi đấu Sumo chỉ có vài giây đến 1 phút mà thôi, nếu không chú tâm thì có thể bỏ lỡ màn trình diễn. Sumo được tại các địa phương của , ở Tokyo là vào tháng 1, 5 và 9. Nhà thi đấu môn Sumo là nhà thi đấu “Ryogoku”. Xung quanh nhà thi đấu có nhiều quán ăn, nơi bán món “Lẩu Chanko” để giúp các võ sĩ gia tăng sức nặng cơ thể mình, các bạn đừng bỏ qua món này nhé.

đại chúng

đại chúng là nét riêng của mà giới trẻ nước ngoài rất . Tokyo là nơi khai sinh và cũng đang chứng kiến sự thay đổi từng ngày của nét này, có thể kể đến Anime, Comics, Idols, Figure, Cosplay…Trong đó, Akihabara là địa danh được xem là “ của Otaku”. Otaku là từ dùng để chỉ những fan cuồng của một kiểu đại chúng mà mình . Akihabara còn được biết đến là khu phố đồ điện tử như máy tính, điện thoại…. . Chính vì thế, nơi đây đang phát triển trở thành một khu phố độc đáo thu hút sự quan tâm của các fan trên toàn , chỉ cần rảo bước vào đây, bạn có thể nét độc đáo vốn đang được các bạn trẻ say mê.

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 8

Tokyo - Thiên đường tuyệt sắc - 9

Bài viết Tokyo – Thiên đường tuyệt sắc ( http://dulich.nao.vn/tokyo-thien-duong-tuyet-sac.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php