Travel News:

Thưởng thức cocktail trên chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines

cocktail trên 4 sao của Airlines

Airlines sẽ phục vụ hành khách trên những đường dài 4 sao bằng những ly cocktail thơm ngon, mát lạnh mang đậm hương sắc của xứ sở nhiệt đới.
> Đà Nẵng mở thêm 3 tuyến đường sông

> Báo Anh ca ngợi Côn Đảo

Uống cocktail không chỉ để giải khát bổ dưỡng, mà còn hương vị, màu sắc, trang trí. Vì thế, Hãng Hàng không Quốc gia đã chọn món cocktail tự thiết kế để phục vụ hành khách trên những đường dài. Qua đó, hãng còn góp phần giới thiệu và quảng bá các trái cây đặc sản tại đến bạn bè quốc tế.

Xuất phát từ thực tế đó, ông Võ Tấn Sĩ – Chủ tịch Hội Bartender , hội viên Hiệp hội Bartender , đang đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa pha chế thức uống, Trường đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ, đã dành khá nhiều công sức để tìm tòi, phối hợp các loại nguyên liệu khác nhau để thiết kế ra những ly cocktail đặc biệt phục vụ trên máy bay. Mục đích nhằm tìm những dòng đồ uống phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số khách hàng trên các của Airlines.

Dưới bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo của ông Võ Tấn Sĩ, 3 loại cocktail có tên Red River, Saigon Sunlight và Hello ly cocktail ra đời mang đến cho những hành khách của Airlines những ly cocktail với hương vị thơm ngon vừa mang quốc tế, vừa đậm đà hương sắc của xứ sở nhiệt đới tươi đẹp. Những ly cocktail này còn được xem là sản phẩm độc quyền của hãng (không phổ biến trên thị trường).

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thưởng thức cocktail trên chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines
Du khách sẽ được cocktail trên những 4 sao


Trong Red River, người sành sỏi sẽ nhận ra vị hồi rất đặc trưng của rượu campari, kết hợp cùng nước cam ép và Dry Martini. Đây là món khai vị lý tưởng trước khi các tinh tế. Với Saigon Sunlight, vị khói thơm dịu của dòng wishky khi phối cùng nước chanh, nước đường và Sprite sẽ là nước giải khát thú vị, có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào của . Tương tự là cocktail mang tên Hello được chế từ rượu campari, nước cam và Sprite, dùng cho mọi thời điểm trước hoặc sau bữa ăn.

Các thức uống này ngoài hương vị thơm ngon sẽ còn hành khách bằng chính màu sắc đẹp và bắt mắt. Khi được rót vào ly pha lê mà hãng đã đặt sản xuất riêng, cocktail có một vẻ đẹp quyến rũ, từ đó tôn thêm dịnh vụ đạt chuẩn 4 sao mà hãng đang hương tới. Cùng với hệ thống sản phẩm mặt đất và trên không ngày càng hoàn thiện, những món đồ uống, suất ăn trên không đang góp phần bồi đắp niềm tin mà khách hàng dành cho hãng.

Theo đại diện Airlines, trong tương lai các đường dài, đặc biệt khách hạng thương gia sẽ được phục vụ thêm một số loại cocktail khác nữa. Tất cả đều nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày đa dạng cho khách hàng.

Theo Vnexpress

Bài viết Thưởng thức cocktail trên chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines ( http://dulich.nao.vn/thuong-thuc-cocktail-tren-chuyen-bay-4-sao-cua--airlines.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php