Travel News:

Thú vị sự kiện "Ngày không quần"

Thú vị sự kiện “Ngày không quần”

Hàng nghìn người ở 60 thành phố trên hào hứng tham gia vào sự kiện ‘No pants ’ diễn ra vào ngày 12/1.

Năm nay, No Pants hay còn gọi là (tạm dịch: Ngày không quần) diễn ra vào ngày 12/1. Sự kiện được tổ chức ở 60 thành phố của 25 và có hơn 4.000 người tình nguyện tham gia. Những người tình nguyện sẽ ngẫu nhiên lên các chuyến tàu điện ngầm, xe lửa, ăn mặc như người bình thường. Điều duy nhất họ khác người là không mặc quần và cư xử như thể họ không hề biết nhau.

Những người tham gia cho biết nếu ai đó hỏi lý do không mặc quần khi lên tàu, họ sẽ cùng trả lời “Tôi quên mất”. này thu hút sự quan tâm của khách từ các thành phố trên . Họ cho rằng đây là một sự kiện thú vị, và không hề mang tính chất khiêu khích, gợi dục.

Ngày không quần

‘Ngày không quần’ ngày càng thu hút được sự tham gia của nhiều người. Ảnh: Improv.

Đây là một sự kiện thường niên bắt đầu từ năm 2002 và được tổ chức bởi . No Pants mỗi năm tổ chức hai lần: một lần vào tháng một và lần thứ hai vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng năm.

ngày không quần2
Các hành khách mặc như bình thường, chỉ có điều khác biệt là họ không mặc quần khi lên tàu. Ảnh: Improv.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

ngày không quần

Và cũng tỏ ra như không biết về chiến dịch này. Ảnh: Improv.

của (Ngày không quần) xuất phát vào ngày 10/1/1986 ở thành phố , Mỹ. Khi đó, một người đàn ông đã quên mặc quần và bước lên tàu điện ngầm. Khi phát hiện ra sơ xuất của mình, anh ta rất xấu hổ, nhưng sau đó nhanh chóng lấy được bình tĩnh và cảm thấy vui khi nhận được những tràng cười khúc khích từ người đi tàu.

Những năm sau đó, anh chàng này cùng 10 người bạn khác đã không mặc quần và cùng lên tàu. Sự kiện này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người và trở thành một trong những sự kiện mang tầm quốc tế.

: Mỹ

Vnexpress

Bài viết Thú vị sự kiện "Ngày không quần" ( http://dulich.nao.vn/thu-vi-su-kien-ngay-khong-quan.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php