Travel News:

Thử cảm giác lạ ở tầng kính mới trên tháp Eiffel

Thử lạ ở tầng kính mới trên

Sau một đóng cửa cải tạo, tầng 1 của tòa tháp nước Pháp đã mở cửa đón khách và gây bất ngờ với lối đi bằng kính chịu lực.

Du lịch Pháp

Thị trưởng thành phố Paris, Anne Hidalgo đã chính thức cắt băng khánh thành khai trương tầng 1 (ở độ 57 m) mới được cải tạo và thêm lối đi bằng kính chịu lực có trị giá lên tới 38 triệu USD. Khách tham quan có thể nhìn xuống phía dưới thông qua một tấm sàn kính, tạo hiệu ứng như thể đang đi trên không khí. Tầng kính mới được với mục đích biến vốn bị coi là nhạt nhẽo này trở thành một điểm thu hút khách không kém gì tầng quan sát gần đỉnh tòa tháp 325m.

Du lịch Pháp2

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm ưa thích cho những ai thích chụp ảnh tự sướng và thử mạnh.

Du lịch Pháp

Nhiều du khách tỏ vẻ thích thú và không ngại nằm ra sàn, thỏa sức tạo dáng với công trình mới của tòa tháp nước Pháp.

Du lịch Pháp

Không ngoại trừ một số trường hợp vẫn còn e dè và nghi ngại độ an toàn của những tấm kính này.

Du lịch Pháp

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Một số du khách chia sẻ đứng trên sàn kính vẫn có chút run sợ mặc dù biết là chúng rất an toàn. Số khác lại cho rằng đứng ngắm toàn cảnh thành phố ở tầng quan sát vẫn thích hơn là trên đỉnh tháp vì dưới thấp vẫn có an toàn hơn trên .

Du lịch Pháp

Trước đây, tầng 1 của tòa thấp vốn ít được quan tâm nhất. Với tấm sàn kính mới, những nhà quản lý hy vọng du khách sẽ dừng chân tại đây nhiều hơn để có thể ngắm nhìn Paris theo một cách khác.

Du lịch Pháp

Đây sẽ là địa điểm để ngắm toàn cảnh Paris lúc hoàng hôn hay khi thành phố lên đèn.

Du lịch Pháp

Được từ năm 1889, công trình kiến trúc của Pháp luôn nằm trong những công trình được nhiều người đến thăm nhất trên . Với lối đi bằng kính vô cùng đặc biệt này, chính phủ Pháp hy vọng sẽ thu hút đông khách hơn nữa và vượt qua mức kỷ lục 7 triệu khách tham quan vào năm ngoái.

Bí quyết cho chuyến Pháp hoàn hảo

Pháp khám phá hòn đảo New Caledonia 

Ngoisao.net/ Báo

Bài viết Thử cảm giác lạ ở tầng kính mới trên tháp Eiffel ( http://dulich.nao.vn/thu-cam-giac-la-o-tang-kinh-moi-tren-thap-eiffel.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php