Travel News:

Thành phố Kanazawa đẹp lung linh trong MV ‘Really Love You’ của Noo Phước Thịnh

Thành phố Kanazawa đẹp lung linh trong MV ‘Really Love You’ của Noo Phước Thịnh

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa ra mắt MV ‘Really Love You’ sau một liên tục hé lộ những , về dự án đặc biệt này. MV của ca khúc cũng đã được phát tại đêm fan meeting của nam ca sĩ vào ngày 17/12 vừa qua.
> Nusa Dua – một ‘nàng thơ’

> Shirakawa-go – đẹp như tranh ở

MV “Really Love You” được khi Noo Phước Thịnh tiếp tục đảm nhận vai trò “Đại sứ ” theo lời mời của Tổng cục . lần này được tại thành phố cổ Kanazawa với nhiều nét truyền thống, và . “Really love you” thật sự “hớp hồn” người xem với những cảnh quay đẹp không thể rời mắt.

Ga Kanazawa (Tsuzumi-mon)

của ga Kanazawa mái vòm bằng kính theo của chiếc ô, đại diện cho lòng hiếu khách của người dân nơi đây. Ở phía trước là cổng Tsuzumi-mon theo của chiếc trống trong truyền thống của . Đây là những mới của Kanazawa mang đến thân thiện với mọi người.

“21st Century Museum of Contemporary Art, Kanazawa”

Cảnh đẹp trong MV của Noo Phước Thịnh

21st Century Museum of Contemporary Art, Kanazawa chính thức mở cửa từ ngày 9 tháng 10 năm 2004. Năm 2011, khách đến đã đạt đến con số 1.000 người. kỉ niệm 10 năm ngày thành lập vào năm 2014. nằm ở ngay thành phố Kanazawa nên ai cũng có thể vào bất cứ lúc nào. Mục tiêu của mỹ thuật này là trở thành một mở như một , nơi mọi người có thể gặp gỡ giao lưu và cùng có những phong phú. Cảnh quay tại được trên nền là cảnh hoàng hôn ở . Nhân vật nữ chính đóng vai là một nhân viên của .

cho thuê kimono “Kokoyui Rentals Kimono”

Cảnh đẹp trong MV của Noo Phước Thịnh

Khi đến cho thuê kimono, bất cứ ai cũng có thể hóa trang trong những bộ truyền thống kimono một cách . Tại đây, khách những có thể cho mình một bộ kimono thật đẹp để mặc trong , mà còn được làm tóc, trang điểm, sau đó là tại các địa điểm để đầy ý nghĩa. Sau thi thuê xong, có thể hoàn trả kimono tại cho nên có thể sử dụng dịch vụ của này.

“Koraku-en”

Koraku-en là một trong số ba đẹp nhất . bắt đầu được từ năm 1676, và mất tới 180 năm để hoàn thành. Ở đây có rất nhiều , khách viếng thăm có thể bốn mùa quanh năm. , Noo trà tại phòng trà.

Phố “Higashi Chaya”

Cảnh đẹp trong MV của Noo Phước Thịnh

Ở Higashi Chaya, cho đến nay vẫn còn lưu giữ được một khu phố cổ với những xưa. Cho đến tận bây giờ, mỗi lúc trà quán lên đèn là lại ngập tràn âm thanh của nhạc cụ truyền thống . Vào năm 2001, phố Higashi Chaya đã được chỉ định là bảo tồn kiến trúc truyền thống quan trọng của , được bảo tồn như là tài sản cảnh quan đường phố. Cảnh quay tại địa điểm này được vào lúc hoàng hôn.

Phố “Naga-machi Buke Yashiki”

Kanazawa xưa kia là một trong ba thành phố lớn sau Edo (nay là ) và Osaka. khu nhà ở võ sĩ Nagamachi vốn là nơi cư trú của các võ sĩ vào thời kỳ đó. Hiện cư dân bản địa vẫn còn sinh sống trong những dãy phố với tường đất chạy dài theo này.

dát vàng “SAKUDA CRAFT of Gold & Silver Leaf”

Cảnh đẹp trong MV của Noo Phước Thịnh

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

| | | Visa

Hầu như 100% vàng lá ở Nhật Bản là sản xuất tại Kanazawa. Với độ mỏng có thể đạt đến 1/10,000 mm, vàng lá là một vật liệu không thể thiếu trong chế tác hàng thủ công mỹ nghệ, cũng như trong các công trình kiến trúc mang tính lịch sử, – mỹ thuật của Nhật Bản, được kế thừa và phát triển liên tục từ xưa cho đến tận ngày nay. Tuy là Noo dát vàng nhưng Noo đã bị cuốn hút bởi của loại hình này.

Đường ven “Chirihama Nagisa Driveway”

Đây là đường ven duy nhất ở Nhật Bản, cũng là một trong số ít trong những ven trên mà bạn có thể lái trên bãi ngay bên cạnh những con sóng xô bờ, kéo dài trên suốt một chiều dài 8 km từ Bắc xuống Nam. Không những ô tô, , đạp, thậm chí ngựa cũng có thể lưu thông tại đây. Đây còn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn . Vào lúc cảnh quay tại đây, gió thổi rất mạnh, tuy nhiên Noo vẫn cảnh chạy trên nền cát với đôi chân trần và khuôn mặt tươi phơi phới.

Wakura-onsen Hotel “Aenokaze”

Aenokaze là lữ quán nằm ở vùng Wakura nhìn ra vịnh Nanao, với tất cả các phòng đều hướng ra , và còn có cả phòng tắm lớn nhìn ra vịnh. Khách viếng thăm có thể biểu diễn trống Nhật trong lúc dùng bữa tối. Đây là vùng lâu đời với 1200 năm lịch sử, khách viếng thăm dù là ở bất cứ đâu cũng có thể được sự tiếp đãi chân tình nhất. Noo đã quay cảnh hát bài hát trên nền là của lữ quán. lúc quay phim rất đẹp nên đã được nhiều góc quay đẹp.

“Wakura-onsen”

Wakura-onsen được biết đến như là ven duy nhất của cả vùng Hokuriku. Sức của Wakura-onsen chính là ở nhiệt độ , lượng nước dồi dào và rất tốt cho . Bên cạnh đó, còn có thể xinh đẹp và các loại thức ngon vật lạ trên rừng dưới .

cho thuê đạp Wakura-onsen

Dưới trong xanh, Noo đạp dọc bờ ven vịnh Nanao. Noo phóng khoáng đạp dọc bờ đem lại .

Xưởng chế biến thủy tinh “Notojima Glass Studio”

“Notojima Glass Studio” là một điểm nơi có thể tham gia công việc chế tác thủy tinh, được rất đông đảo , trong đó có những đoàn đi cả gia đình, những cặp người yêu, vợ chồng. Tại đây, có thể tự chế tác cho mình những thủy tinh độc đáo duy nhất trên như một nghệ nhân thực thụ. Noo đã chế tác thủy tinh và tặng đó cho diễn viên nữ như một món quà.

Vườn trái cây “Kaga Fruit Land”

Cảnh đẹp trong MV của Noo Phước Thịnh

Kaga Fruit Land là một vườn trái cây rộng lớn với lên đến hơn 10 héc ta, nơi khách có thể tham gia hái trái cây quanh năm. Khách có thể hái và ăn thỏa thích vô số loại trái cây ngay tại chỗ như dâu, nho, táo… Đây Noo và ekip đến vườn trái cây. Dù là ngày quay cuối cùng nhưng mọi người đều rất vui tươi, sảng khoái và đã kết thúc công việc quay phim tại đây.

Từ nhà ga đến nhà ga Kanazawa 2 tiếng 28 phút

“Hokuriku Shinkansen”

Ngày 14 tháng 3 năm 2015, tàu điện tốc Hokuriku-shinkansen kết nối với Kanazawa và Toyama được đưa vào vận hành. Tàu có thể phục vụ lượng hành khách là 934 người mỗi chuyến. Với vận tốc tối đa 260 km/h, chỉ mất 2 giờ 28 phút cho đi từ ga tới Kanazawa. Đây là tàu điện tốc mới nhất trên cả nước, được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là “tương lai của Nhật Bản”. Trên con tàu này, hành khách có thể cùng lúc tận hưởng cả truyền thống lẫn công nghệ tối tân của Nhật Bản.

Theo Ivivu

Bài viết Thành phố Kanazawa đẹp lung linh trong MV ‘Really Love You’ của Noo Phước Thịnh ( http://dulich.nao.vn/thanh-pho-kanazawa-dep-lung-linh-trong-mv-really-love-you-cua-noo-phuoc-thinh.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php