Travel News:

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Cung đường tránh có phong nhất là vào khi những chiếc lá rừng đồng loạt đổi màu, nhuốm màu vàng mơ chuyển đến vàng rực rỡ và cuối cùng là vàng nâu.

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ - 1

là một phần của đường mòn , một tuyến đường giao thông trong thế kỷ 19, thông qua trung tâm Bắc mà kết nối quận Franklin của tiểu bang Missouri với thành phố của bang (Hoa Kỳ). Vào thời điểm đó, cung đường đã phục vụ như một xa lộ thương mại và quân sự quan trọng cho đến khi có sự ra đời của đường sắt vào năm 1880 thì cung đường mòn này ít được sử dụng hơn.

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ - 2

mòn được người Tây mở ra vào cuối thế kỷ 18, sau đó được người sử dụng để vận chuyển hàng hóa sản xuất từ tiểu bang Missouri đến thành phố .

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ - 3

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đường mòn được sử dụng nhiều nhất vào giữa những năm 1820 và năm 1870. Sau khi giành được vùng tây nam của Bắc , đường mòn này giúp mở rộng để phát triển kinh tế và thiết lập khu định cư mới vào đã giành được của .

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ - 4

Ngày nay, tuyến đường được ban quản l‎ý làm lễ như mòn lịch sử và tuyến đường này kéo dài 10 km xuyên qua hết thảy chiều dài của tiểu bang Kansas, góc đông nam của bang Colorado và bang . Ngày nay, cung đường này được ghi nhận như tránh có cảnh quan .

Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ - 5

Có rất nhiều điểm dừng tuyệt vời trên đường tránh như đoạn mang tên , gần với đoạn đầu của đường tránh nơi có nhiều quang cảnh ngoạn mục của thung lũng nằm giữa Jemez và ngọn núi Sangre de Cristos. Ngoài ra còn có nhiều điểm tuyệt vời khác trên , với một số nơi cắm trại và dã ngoại l‎ý tưởng.

Bài viết Thắng cảnh trên con đường tránh Santa Fe, Mỹ ( http://dulich.nao.vn/thang-canh-tren-con-duong-tranh-santa-fe-my.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php