Travel News:

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kông với giá …0 đồng

9 ở Hồng Kông với giá …0 đồng

Hồng Kông là một trong những thành phố đắt đỏ nhất . Điều đó làm không ít phải e dè vì chi phí cho chuyến của mình. Tuy nhiên giữa hàng trăm địa điểm của xứ Cảng Thơm, vẫn luôn có những nơi mà bạn thỏa sức khám mà mà không hề tốn kém chi phí đấy

 >

ẩm thực Hong Kong

> Những điều cần lưu ý khi đi bụi Hong Kong

Thảo cầm viên

tiếng Anh là Hong Kong’s Zoological and Botanical Gardens, địa danh này nằm trên sườn núi Victoria Peak. Đây được xem là một trong những thảo cầm viên lâu đời nhất .

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng

Thảo cầm viên Hồng Kông mở cửa lần đầu tiên vào năm 1864. Trải dài trên diện tích 5,6ha, đây là nơi sinh sống của hàng trăm loài động vật quý hiếm và hơn một ngàn loại thảo mộc độc đáo.

Chợ đêm tại phố Temple Street

Khi đường phố Hồng Kông chuẩn bị lên đèn, Temple Street đông đúc lại càng trở nên náo nhiệt hơn. Các quầy hàng lưu niệm, đồ điện tử, đồng hồ, nữ trang bắt đầu được bày ra hai bên đường. Ngoài ra, nhiều loại thức ăn với giá rất hữu nghị và khá ngon cũng được bán dọc con phố sầm uất này.

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng

:    lịch khám phá Hồng Kông sầm uất                   Tham khảo giá rẻ ở Hồng Kông

Temple Street chào đón bằng những màn trình diễn của các nghệ sĩ đường phố và các ông thày bói phán tương lai. Nơi đây cũng từng là bối cảnh cho nhiều bộ phim truyền hình TVB mà chúng ta đấy.

Viện bảo tàng

Điểm đến đáng lưu tâm nhất dành cho chính là những viện bảo tàng. Nhờ nó, bạn có thể hiểu thêm về thành phố đang . Hầu hết các viện bảo tàng ở Hồng Kông đều miễn phí vé vào cổng ngày thứ 4 hàng tuần.

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng
Nổi bật nhất trong số các bảo tàng ở xứ Cảng Thơm chính là Bảo tàng và Bảo tàng

Chùa Vạn Phật Thánh Thành

Ngôi chùa cổ kính nằm trên một sườn đồi ở Sha Tin. Nơi đây được xây dựng bởi một Phật tử – ông Yuet Kai vào năm 1951. Khi hoàn thành, ngôi chùa có gần 13.000 tượng Phật đặt khắp khuôn viên.

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng
Điều đặc biệt, chùa này không có tu sĩ cư ngụ nhưng vẫn được quản lý bởi những Phật tử tình nguyện. 

Trung tâm văn hoá Hồng Kông

Toà nhà được thành lập vào năm 1989, nằm bên bờ sông Victoria Harbour tại khu Tsim Sha Tsui. Nơi đây là địa điểm chính cho các văn hoá, các buổi hoà nhạc đẳng cấp quốc tế, hội nghị và triển lãm. 

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thông thường các chương trình phục vụ công chúng sẽ được miễn phí vé vào cổng. Tuy nhiên, bạn cần đến trước một tiếng để chắc chắn rằng vẫn còn đủ số ghế trống cho nhu cầu của mình.

Hệ thống thang cuốn dài nhất

Đây là một hệ thống thang cuốn trải dài trên 800m từ khu trung tâm Hồng Kông đến quận Western. Nó được xây dựng vào năm 1993 nhằm giải quyết nạn ùn tắc gây ra bởi mật độ các loại phương tiện tham gia giao thông quá đông.


Hệ thống thang cuốn này đã phát huy được tác dụng của nó khi đem lại cho thành phố này những góc nhìn mới lạ và giảm thiểu ùn tắc rõ rệt.  

Rừng cận nhiệt đới Tai Po Kau

Tuy bị tàn phá nặng nề vào Chiến tranh thứ 2 nhưng này đang hồi sinh mạnh mẽ trở lại cùng các dự án khôi phục. Những mòn dẫn vào khu trung tâm của cánh rừng cận nhiệt đới Tai Po Kau sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục trước của cảnh quan nơi đây.

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kong với giá 0 đồng
Chắc chắn nó sẽ là điểm đến ưa thích của những bạn trẻ yêu và thích khám phá, với vô số những loài động vật hoang dã và chim chóc trong khung cảnh yên bình.

Toà nhà The bank of China Tower

Toà tháp này từng đạt danh hiệu toà nhà nhất Hồng Kông và châu Á vào khoảng thời gian 1989 – 1992 với 367,5m. Ngày nay, nó đứng ở vị trí thứ 4 trong số các toà nhà nhất Hồng Kông.

Toà nhà The bank of China Tower
Từ tòa nhà nàu bạn có thể thấy toàn bộ xứ Cảng Thơm

Với thiết kế độc đáo, toà nhà mở cửa cho có cái nhìn toàn cảnh thành phố tại đài quan sát nằm ở tầng 43. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ xứ Cảng Thơm mà không hề tốn một chi phí nào.

Vịnh Victoria

Vào 8 giờ tối mỗi ngày, tất cả các toà nhà tại cảng Victoria sẽ đồng loạt khởi động hệ thống đèn chiếu laser và chớp nháy khiến cho nơi này trở thành một dàn giao hưởng ánh sáng.

Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kông với giá ...0 đồng
Màn trình diễn kéo dài trong 13 phút của 44 toà nhà tầng dọc vịnh Victoria sẽ khiến bạn “mãn nhãn” và có cảm xúc không thể diễn tả đấy. 

Nguyệt Ánh

Tổng hợp

Bài viết Tham quan 9 thiên đường ở Hồng Kông với giá …0 đồng ( http://dulich.nao.vn/tham-quan-9-thien-duong-o-hong-kong-voi-gia-0-dong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php