Travel News:

Thái Lan và Campuchia xây đường sắt nối liền hai thủ đô

Thái xây đường sắt nối liền hai thủ đô

Tuyến đường sắt – Phnom Penh sẽ được khởi công vào 2016, hứa hẹn là một phát triển giao thương, mới.
> cấm cửa với Thổ Nhĩ Kỳ

> Hàng nghìn chuyến bị hủy tại Mỹ vì bão tuyết

Lãnh đạo Thái đã đồng thuận việc đường sắt chung, kết nối thủ đô hai nước cũng như tiến tới mở nhiều hơn. Sự kiện này sẽ cho ra đời một tuyến đường sắt phát triển , cho và Phnom Penh.

Khung cảnh tuyến đường sắt ở Campuchia
Khung cảnh ga tàu sắt đông khách ở .
Thái | Thái | Thái

Đường mới sẽ qua hai Nong Ian-Stung Bot và Ban Pa -O’Neang. Chức năng chính của hai địa điểm này là giảm sự tắc nghẽn ở Aranyaprathet-Poipet.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Trong cuộc họp diễn ra giữa thủ tướng Thái Prayut Chan-o-cha và người đồng cấp Hun Sen hồi cuối tháng 12/2015, hai đi tới cam kết “tuyến đường sắt nối với Phnom Penh sẽ bắt đầu được khởi công từ 2016”.

và Phnom Penh không có đường sắt kết nối kể từ khi Khmer đỏ giành quyền kiểm soát 40 năm trước. Tuyến đường cũ đã không được sử dụng kể từ đó.

Sự cam kết của hai nhằm cải tiến dịch vụ đường sắt và các là một tin tốt cho các vì sự tiến bộ này sẽ giảm được giữa các điểm nhất của Đông Nam Á. Cam kết về tuyến đường sắt chung cùng thời điểm Thái 65 năm quan hệ ngoại giao.

Theo Vnexpress

Bài viết Thái Lan và Campuchia xây đường sắt nối liền hai thủ đô ( http://dulich.nao.vn/thai--va--xay-duong-sat-noi-lien-hai-thu-do.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php