Travel News:

Thả hồn trên vách núi dựng đứng ở Na Uy

Thả hồn trên vách núi dựng đứng ở

Vách đá Preikestolen có cấu tạo dốc đứng là một trong những điểm đến của , nơi cho cảm giác thót tim khi cảnh sắc xung quanh.

Thuộc hạt Rogaland, tây , Preikestolen (hay còn gọi là Prekestolen) là một vách đá dốc đứng có độ 604 m nằm đối diện với nguyên Kjerag. Đỉnh của vách đá có độ rộng khoảng 25 m x 25 m và gần như bằng phẳng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia địa chất, khối núi đá này được hình thành trong suốt kỷ băng hà, cách đây 10 nghìn năm.

Na Uy

Vách đá Preikestolen có độ 604 m.

Với phong cảnh hùng vĩ, tráng lệ và đầy mạo hiểm, Preikestolen là một trong những điểm thu hút nhiều nhất .

Để lên đến đỉnh Preikestolen, phải mất 2-3 tiếng leo núi và đối mặt với những vách đá dựng đứng, trơn trượt trên suốt đường đi. Tuy nhiên những ai khi lên tới nơi đều thừa nhận bao la, choáng ngợp trên đỉnh núi xứng đáng để họ “trả giá” bằng một leo núi vất vả, gian nan.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Na Uy2

Vách đá Preikestolen nhìn từ trên .

:

Vnexpress

Bài viết Thả hồn trên vách núi dựng đứng ở Na Uy ( http://dulich.nao.vn/tha-hon-tren-vach-nui-dung-dung-o-na-uy.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php