Travel News:

Tận hưởng sắc đông độc đáo với 10 lễ hội mùa đông hấp dẫn nhất thế giới

Tận hưởng sắc đông độc đáo với 10 mùa đông

Không phải cứ mùa đông là lạnh lẽo, ảm đạm mà mùa đông là mùa của những sôi động, nhộn nhịp diễn ra trên . Dưới đây là 10 đặc sắc nhất được nhiều người mong chờ
> 6 tháng 12 đặc sắc nhất trên không thể bỏ qua

> Độc đáo những Halloween truyền thống trên

tuyết Sapporo,

Lễ hội tuyết Sapporo, Nhật Bản

tuyết Sapporo

là một trong những sự kiện mùa đông tại được hàng năm tại Sapporo trong 7 ngày tháng 2. này thu hút một lượng lớn người tham gia bao gồm cả .

sẽ diễn ra những như: các bức tượng tuyết và các điêu khắc trên băng ở , khu đất ở Community Dome Tsudome và khu phố chính là Susukino, các sự kiện âm nhạc, truyền thống mùa đông và trượt tuyết 

: |

Fiesta Pescado Blanco, Montana

Fiesta Pescado Blanco, Montana

Fiesta Pescado Blanco

có nghĩa là “bữa tiệc cá trắng” diễn ra vào kỳ nghỉ . gồm có trượt tuyết diễu hành, thi trượt tuyết, trượt tuyết có ngựa kéo, chơi khúc côn cầu trên tuyết và thử thách lòng dũng cảm khi ngụp lặn dưới nước lạnh cóng ở hồ Whitefish

Lễ hội Altitude, Mayrhofen

Lễ hội Altitude, Mayrhofen

Lễ hội mang đến cho các giải trí vui nhộn, sôi động như: sân chơi trượt tuyết, hài kịch và âm nhạc. Lễ hội Altitude do các diễn viên hài kỳ cựu Marcus Brigstocke và Andrew Maxwell . Tham gia lễ hội sẽ có những trận cười sảng khoái, những màn nhảy múa vui tươi khi chứng kiến những màn gây hài của cặp đôi này.

Liên hoan mùa đông hồ Saranac,

Liên hoan mùa đông hồ Saranac, New York

Có vô số những đấu , các , các buổi hòa nhạc, bắn pháo hoa và diễu hành ở hồ Saranac. Nhưng tâm điểm của 115 tuổi này là một băng tinh xảo được từ những khối băng của hồ Flower

Lễ hội băng Winterlude, Ontario

Lễ hội băng Winterlude, Ontario

Lễ hội kéo dài từ 31/1 đến 17/2 hàng năm. Điểm nổi bật của lễ hội này là những đường trượt băng , vốn là sân trượt băng lớn . Đây cũng là nơi diễn ra trận tranh cúp trượt băng .

Lễ hội là điểm thu hút nhiều nhất ở . Những ngày diễn ra lễ hội sẽ được tham gia những buổi hòa nhạc, trượt băng, trò chơi… và những bức tượng băng đặc sắc đặc biệt rực rỡ và lung linh vào .

 Lễ hội mùa đông Quebec,

 Lễ hội mùa đông Quebec, Canada

Một trong những lễ hội mùa đông lớn phải kể đến lễ hội mùa đông Quebec thường được cuối tháng 1, đầu tháng 2 hàng năm và kéo dài trong 17 ngày.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Những sự kiện đặc sắc diễn ra trong lễ hội này bao gồm: giải trí mùa đông, các dấu, các tài của các nghệ sĩ trên qua công trình điêu khắc băng tinh xảo.

Bên cạnh đó còn có những sự kiện khác như: trượt tuyết, trượt tuyết bằng , câu cá tuyết, đua thuyền độc mộc trên mặt sông Lawrence đã đóng băng.

: |

Lễ hội mùa đông Dartmouth, Anh

Lễ hội mùa đông Dartmouth, Anh

Lễ hội được lần đầu vào năm 1910 là ngày thi đấu dành cho sinh viên. Ngày nay lễ hội đã trở thành một sự kiện cho New .

được mời trượt tuyết bằng kéo và tới bữa tiệc trượt băng sôi động trong nền nhạc sống tuyệt vời. Hơn nữa sẽ được chứng kiến trượt tuyết, xem các vận động viên nghiệp dư mặc áo choàng đồ ngủ hoặc các tham gia thi đấu trong đường đua trượt tuyết và vòng đua trượt tuyết bằng chó kéo.

Đại nhạc hội và lễ hội mùa đông Brits, Thụy Sĩ

Đại nhạc hội và lễ hội mùa đông Brits, Thụy Sĩ

Lễ hội sẽ mang đến cho một tuần lễ ngập tràn trong âm nhạc và sự vui thích khi tham gia các trượt tuyết. Các ca sỹ, đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc nhạc sống thực sự náo nhiệt và sôi động. Đặc biệt tất cả mọi người kể cả cũng có thể tham gia vào giải vô địch Anh mở rộng về trượt tuyết và trượt ván tuyết.

Lễ hội mùa đông Boo Soo, Ontario

Lễ hội mùa đông Boo Soo, Ontario

Lễ hội Boo Soo

được thường niên kéo dài trong 10 ngày từ 7-16/2 với nhiều thú vị và những cuộc đua nảy lửa. Các sự kiện trong và như: hòa nhạc, các điêu khắc bằng đá, xem gấu bơi..

Ngoài ra lễ hội còn diễn ra của 200 người theo chủ nghĩa Sô vanh dũng cảm ngâm mình làn nước lạnh như băng ở hồ Superior. Ngày nay lễ hội mùa đông Boo Soo đã trở thành một trong 50 lễ hội tuyệt vời nhất Ontario và là lễ hội mùa đông lớn thứ 2 ở .

Lễ hội tuần lộc , Alaska

Lễ hội tuần lộc Fur Rendezvous, Alaska

Lễ hội tuần lộc

kéo dài trong 10 ngày, là lễ hội mùa đông lớn của người dân ở Alaska, Mỹ. Lễ hội này thường được vào cuối tháng 2 hàng năm và được mệnh danh là “lễ hội mùa đông Bắc Mỹ”.

Lễ hội gồm một số sôi nổi, nhộn nhịp như: cuộc đua của những trượt tuyết chạy bằng tuần lộc và chó, thả tuần lộc trên phố… thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người từ trên .

Ngoài ra lễ hội còn mang đến cho rộng lớn để các môn như bóng chày tuyết, khúc côn cầu trên băng và cuộc chạy đua trên tuyết lạnh cóng và khốc liệt

: Mỹ | Mỹ

Theo Báo

Bài viết Tận hưởng sắc đông độc đáo với 10 lễ hội mùa đông hấp dẫn nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/tan-huong-sac-dong-doc-dao-voi-10-le-hoi-mua-dong-hap-dan-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php