Travel News:

Supertrees, Cloud Forest: – Khu vườn nhân tạo đẹp nhất Singapore

Supertrees, Cloud Forest: – nhân tạo đẹp nhất

Điểm thu hút nhất của Gardens by the , một dự án lớn có tính năng như một năng lượng mặt trời ‘supertrees’ 50m và quần xã sinh vật kiểm soát khí hậu được đặt tên là Cloud Forest và Flower Dome.

Vườn Waterfront – Gardens by the là rộng 101ha trong  của có tính năng hệ thực vật và động vật từ khắp nơi trên .


Trông hơi giống như Pandora từ “Avatar”. được thắp sáng lên trong một buổi trình diễn âm thanh, “Garden Rhapsody.”

 :   Hà Nôi- 4 ngày giá ưu đãi khách sạn  giá rẻ


Một ngọn núi 35 mét, bao phủ trong các nhà máy đứng ở của Cloud Forest luôn mù sương, các quần xã sinh vật thực vật từ vùng nguyên nhiệt đới. Nó cũng có thác nước trong tòa nhà nhất .


The Flower Dome kiểm soát khí hậu bằng những chậu cây và cây từ một số môi trường sống bị đe dọa nhất trên .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.


Với 16.000 mét vuông, Flower Dome là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên . Ở đây có đời sống thực vật và các loài cây, thay đổi theo mùa hoa đang trưng bày đặc trưng trong quần xã sinh vật.


Những mái vòm khổng lồ gồm hơn 220.000 cây.


Cấu trúc siêu cây bắt chước các chức năng sinh thái của cây thật.


Khác nhau về chiều 25-50 mét, ‘Gardens 18 Supertrees về cơ bản thẳng đứng được bảo hiểm trong bromeliads, dương xỉ và dây leo có hoa nhiệt đới.


Eleven của Supertrees trong Vườn được trang bị hệ thống quang điện năng lượng mặt trời trên mái che để thu năng lượng mặt trời. Điều này cho phép chúng sáng lên vào ban đêm.


có thể đi bộ lên các OCBC Skyway 22-mét- nối giữa hai Supertrees.

Quỳnh Nga – Báo

Bài viết Supertrees, Cloud Forest: – Khu vườn nhân tạo đẹp nhất Singapore ( http://dulich.nao.vn/supertrees-cloud-forest-khu-vuon-nhan-tao-dep-nhat-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php