Travel News:

Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới

8 hecta là của hồ bơi (). Đây được sách kỷ lục Guinness là hồ bơi rộng nhất .

Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới
Hồ bơi  nằm sát trải dài tít tắp


Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới
Toàn cảnh hồ bơi khổng lồ chụp từ vệ tinh

Điểm sâu nhất của hồ là 35 mét, dài 1.013 mét và chứa 250 triệu lít nước. Nằm cách thủ đô Santiago khoảng 90 km, thị trấn Algarrobo của có bờ và phong cảnh hữu tình.

Năm 1997, Fernando Fischmann, chủ tịch và là người sáng lập hệ thống khách sạn , đã quyết định phát triển dự án hồ bơi táo bạo này.

Tuy vậy, nước ở Algarrobo lạnh và việc bơi gần như bị cấm. Để giải quyết vấn đề này, Fernando đã nghiên cứu công nghệ để giúp hồ bơi giữ nhiệt độ ổn định khoảng 26 độ C.

Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới
nhân tạo ngay trước khu resort hàng ngàn phòng

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.


Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới
Hồ bơi trong nhà kính hình kim tự tháp với khu quầy bar liền kề

hồ rộng đến nỗi người ta phải chia ra thành nhiều khu khác nhau. Điển hình như có nước ngầm phun lên; khu chơi bạt lò xo trên mặt nước; hồ bơi nằm trong kim tự tháp bằng kính; nhân tạo có cát; thuyền buồm và kayak cùng bến đậu…

Người ta phải tốn 2 tỉ USD trong 5 xây xong hồ bơi khổng lồ này. Ngoài ra, mỗi năm còn phải tốn thêm 5 triệu USD để duy trì .

Chỉ cần là khách của một trong hàng ngàn căn hộ, phòng khách sạn thuộc hệ thống , bạn sẽ có cơ hội ngâm mình thỏa thích trong hồ bơi độc đáo này.

Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới
Không muốn nhúng nước, bạn có thể ngồi thuyền đạp xung quanh hồ bơi

Bài viết Sững sờ hồ bơi rộng nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/sung-so-ho-boi-rong-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php