Travel News:

Sẽ mở tuyến du lịch khám phá hang Sơn Đoòng

UBND tỉnh vừa đồng ý với phương án thử nghiệm khám phá, mạo hiểm do ông – chuyên gia hang động của Hiệp hội Hang động hoàng gia Anh đề xuất.

– Ảnh: Carsten Peter

UBND tỉnh cho biết tỉnh sẽ đơn vị có uy tín, thực lực để triển khai thực hiện, thử nghiệm cho đến năm 2014 trước khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp.

Do tuyến có nhiều tính chất mạo hiểm nên trước mắt chỉ đi mỗi tháng hai đoàn (lần), mỗi đoàn chỉ 7-8 người, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8 hằng năm (mùa khô).

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Theo một đại diện của Thông tin xúc tiến chia sẻ với Dulichbui.org thì đối tượng được tham gia, và việc đăng ký hiện đang được VQG Phong Nha – Kẻ Bàng và các bên liên quan lập đề án và sẻ triển khai thực hiện vào một gần đây.

nằm trong quần thể hang động Phong Nha-Kẻ Bàng (), là hang động tự nhiên lớn nhất .

Theo Tuoitre/TTXTDLQB

Pinterest

(Dulichbui.org)

Bài viết Sẽ mở tuyến du lịch khám phá hang Sơn Đoòng ( http://dulich.nao.vn/se-mo-tuyen-du-lich-kham-pha-hang-son-doong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One Response to "Sẽ mở tuyến du lịch khám phá hang Sơn Đoòng"

  1. admin viết:

    Báo giờ đến lượt mình nhỉ :d hi hi

Leave a Reply

Submit Comment

css.php