Travel News:

Saipan, "hòn ngọc" bí ẩn nước Mỹ

Saipan, “hòn ngọc” bí ẩn nước Mỹ

Đảo Saipan thuộc phía Bắc quần đảo Mariana (Mỹ), có tất cả những thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ hoàn hảo: những bãi cát trắng, làn nước trong xanh, khách sạn và không có những đám đông.

Saipan là hòn ngọc bí ẩn của người Mỹ, mang trong mình nét hoang sơ, tươi đẹp, vẫn chưa được nhiều người biết đến. Đến với Saipan sẽ được đắm mình trong yên bình, tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và người thân, trẻ em có thể thỏa sức vui đùa bên cha mẹ tại khu nước.

Saipan
Saipan còn là địa danh tuyệt vời cho những ai lặn , bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh, hệ sinh vật phong phú.

Saipan2
Môn thể thao lướt ván cũng là một trong những thu hút rất đông tham gia.

Saipan3
Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngả lưng dưới tán những rặng dừa xanh ngắm xanh, cát trắng, nắng vàng, hay tản bộ trên những hoa rực rỡ của Saipan xinh đẹp.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Saipan5
Saipan6
Saipan mang ôn hòa mát mẻ, không quá lạnh hoặc quá nóng vì thế bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Saipan7Saipan8
Để đến được với Saipan có thể đi bằng thuyền hoặc máy từ , Tinia thuộc quần đảo Mariana.

: Mỹ

Bài viết Saipan, "hòn ngọc" bí ẩn nước Mỹ ( http://dulich.nao.vn/saipan-hon-ngoc-bi-an-nuoc-my.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php