Travel News:

Ra mắt điểm Du lịch văn hóa cộng đồng ở Bản Hon, Lai Châu

Ngày 19/10, tại Nhà , , tỉnh diễn ra lễ ra mắt Điểm cộng đồng của đồng bào Lự.

Điểm cộng đồng nằm trên xã gồm 1 (88 hộ) và 2 (69 hộ), với hơn một trăm ngôi nhà sàn được bảo tồn nguyên trạng, cùng với nghề dệt và những tập tục sinh hoạt đậm đà bản sắc của đồng bào Lự.

Ra mắt điểm du lịch văn hóa cộng đồng ở Bản Hon Lai Châu
Cùng với các điểm cộng đồng như điểm bản Gia Khâu (xã Nậm Loỏng, thị xã , bảo tồn ); bản Vàng Pheo (xã Mường So, huyện Phong Thổ, bảo tồn Thái); Nà Luồng (xã Nà Tăm, , bảo tồn Lào; điểm Sìn Hồ (huyện Sìn Hồ, bảo tồn bản sắc Dao) và điểm Động Tiên Sơn ( Bình Lư, ).

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

ở xã , với Lự là điểm cộng đồng thứ 6 của tỉnh . Nằm cách thị xã 20 km, trên tuyến “Vòng cung , đường đi thuận lợi cộng với nguồn tài nguyên nhân văn độc đáo, đang dần trở thành một điểm đến ưa thích của hàng ngàn lượt khách quốc tế mỗi năm.

Bài viết Ra mắt điểm Du lịch văn hóa cộng đồng ở Bản Hon, Lai Châu ( http://dulich.nao.vn/ra-mat-diem-du-lich-van-hoa-cong-dong-o-ban-hon-lai-chau.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php