Travel News:

Quảng Ninh phát động chiến dịch ‘cười với du khách’

phát động chiến dịch ‘cười với

Bên cạnh “4 xin”, Bộ quy tắc ứng xử Nụ cười Hạ Long yêu cầu người dân và doanh nghiệp phải nở nụ cười thân thiện với mọi đến với .
> Khám phá . với dịch vụ bus ‘Hop On Hop Off’

> Vẻ tráng lệ của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Resort

Bộ quy tắc ứng xử “Nụ cười Hạ Long” nhằm đưa ra những chuẩn mực định hướng hành vi, cách thức ứng xử văn minh cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực , người dân với .

Theo quy tắc, cán bộ, công chức không được phép nhận quà, tiền của công dân; không to tiếng, hách dịch hoặc có thái độ cục cằn khi tiếp công dân mà phải giải thích bằng từ ngữ dễ hiểu, dứt khoát, tự tin về các quy định liên quan…

Quảng Ninh phát động chiến dịch 'cười với du khách'
Nụ cười thân thiện nhằm nâng chất lượng cho

Doanh nghiệp và cần luôn sẵn sàng với các câu nói “xin chào”, “xin lỗi”, “xin mời”, “cảm ơn” và nở nụ cười thân thiện chào đón, tận tình giúp đỡ, cung cấp các sản phẩm và những chất lượng cho . Các hành vi chèo kéo bán hàng, đeo bám , bán hàng giả, hàng nhái, nâng hoặc ép giá… bị cấm tuyệt đối.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hàng năm tỉnh sẽ tổ chức tôn vinh các tổ chức, cá nhân làm tốt, phê bình những việc làm sai, ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu .

Quảng Ninh phát động chiến dịch 'cười với du khách'
nước ngoài đến với vịnh Hạ Long.
Hạ Long | Đặt phòng khách sạn Hạ Long | Kinh nghiệm Hạ Long

Theo ông Đoàn Mạnh Linh, Trưởng phòng Nghiệp vụ Sở Thể thao và cho biết, trước khi ban hành bộ quy tắc, Sở đã lấy ý kiến nhân dân bằng cách tuyên truyền trên các kênh của tỉnh. “Bộ quy tắc đã nhận được sự ủng hộ lớn của nhân dân và . Nhưng vấn đề thực hiện không phải ngày một ngày hai, cốt lõi vẫn là công tác tuyên truyền để nó ngấm dần vào ý thức của người dân và ”, ông nói.

Sắp tới bộ quy tắc này sẽ được đưa vào trường học qua các buổi ngoại khóa, Với cấp phổ thông sẽ gắn trực tiếp vào nội dung môn Giáo dục công dân.

Tháng 11/2014, đã phát động chương trình “Nụ cười Hạ Long” nhằm kêu gọi nhân dân cùng góp sức địa phương thực sự trở thành nơi hội tụ của những nụ cười, ánh mắt thân thiện và trái tim nồng hậu.

Theo Vnexpress

Bài viết Quảng Ninh phát động chiến dịch ‘cười với du khách’ ( http://dulich.nao.vn/quang-ninh-phat-dong-chien-dich-cuoi-voi-du-khach.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php