Travel News:

Quán cháo bò viên 20 năm nổi tiếng đường phố Sài Gòn

Quán cháo bò viên 20 năm đường phố

Nằm ngay dưới chung cư (), quán cháo bò viên chỉ bán từ 11h30 đến chập tối và thường xuyên đông khách.
> Địa chỉ các món biến tấu từ phở

> Quán cà phê gợi nhớ tuổi thơ của thế hệ 7x

Cháo là món dễ ăn, thích hợp mọi thời điểm trong ngày nên bạn có thể bất kỳ lúc nào thấy đói. Quán cháo bò viên Tám Hói với thâm niên gần 20 năm là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi .

Là một món biến tấu, cháo bò viên với công thức riêng suốt hai mươi năm qua đã lấy lòng không ít bởi hương vị khác lạ của nó.

Quán cháo bò viên 20 năm nổi tiếng đường phố Sài Gòn
Tô cháo mang cho với màu xanh của hành lá, vàng của bánh quẩy, nâu của huyết và trắng của cháo.

Chú Tám chủ quán cho biết: “Quán luôn đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang lại không chỉ , mà phải thật ”. Chính vì thế, bạn sẽ luôn được sự ân cần, chu đáo từ đội ngũ nhân viên phục vụ ở đây.

Quán chỉ đơn giản là những chiếc ghế nhựa trải dọc vỉa hè và một trong nhà. Gọi là cháo bò viên nên chính rất đơn giản gồm cháo và bò viên. Cháo sánh vừa phải, không loãng cũng không đặc có thêm vài miếng gừng cay tạo vị đậm đà. Tô cháo sẽ ngon càng ngon nếu có thêm ít tiêu đen xay nhuyễn.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Mỗi tô cháo thường có hai viên bò. Bò còn để nguyên viên chứ không thái từng lát mỏng như thường thấy ở những khác. Bò viên ở đây giòn giòn, nhai sựt sựt, mùi vị khá thơm và lạ miệng, khi ăn thì chấm với tương đen.

Cắn một miếng bò viên thơm dai, giòn quyện cùng vị tương đen thêm một chút cháo tạo nên một biến tấu hài hòa khiến không ít xuýt xoa. Những sợi gừng được thái mỏng lẫn trong muỗng cháo nóng mang mùi thơm cay khiến thêm đậm đà.

Chính vì hương vị khác lạ với giá cả phù , sự phục vụ chu đáo nên món cháo ở đây luôn thu hút một lượng định. Khách đến quán đa phần là khách quen, đủ mọi thành phần, từ dân văn phòng, học sinh, sinh viên đến người . Giá trung bình cho một tô cháo là 25.000 đồng tùy thuộc vào loại bạn gọi như: cháo bò viên, cháo bò viên thập cẩm (có thêm da heo, huyết) hay để đổi vị bạn có thể gọi cháo giò.

Quán cháo bò viên 20 năm nổi tiếng đường phố Sài Gòn
Giá cho một chiếc là 5.000 đồng.

Ngoài ra, cạnh quán cháo có góc hàng bán không kém phần . Một cuốn gỏi với vài miếng thịt và tôm luộc, bún, rau hẹ… được cuốn chặt tay bằng lớp bánh tráng mềm bên ngoài, ăn với mắm nêm.

Theo Vnexpress

Bài viết Quán cháo bò viên 20 năm nổi tiếng đường phố Sài Gòn ( http://dulich.nao.vn/quan-chao-bo-vien-20-nam-noi-tieng-duong-pho-sai-gon.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php