Travel News:

Quán ăn vặt ngon ở khu chùa Láng – Hà Nội

là nơi tọa lạc của 2 trường Đại học danh tiếng: Ngoại thương và Ngoại giao. Bởi vậy khu sinh viên này quy tụ rất nhiều món “ lương mỹ vị” mà teen . Mới đây, con phố sầm uất ấy lại xuất hiện thêm một quán quà vặt khá bắt mắt, hứa hẹn sẽ là điểm offline của giới sinh viên mỗi buổi về chiều.

Quán chỉ phục vụ quà vặt nhưng cũng chịu khó đầu tư. 2 tầng rộng và thoáng đãng, trông khá với những bức tranh tường sống động, bắt mắt, khiến khách thực sự ấn tượng. Thực đơn ở đây có đủ các món khoái khẩu của teen như caramen, , , bánh giò nóng, nem cuốn, cá viên chiên, các … Ưu điểm là tất cả đều trông sạch sẽ,  đầy đặn mà giá chỉ tầm tầm các hàng quán vỉa hè khác, từ 6.000 – 20.000 đồng.

untitled 1 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

Nếu nhìn số lượng khách và nghe ngóng thái độ của họ thì có thể đánh giá ở đây khá ổn. Món được ưa chuộng nhất của quán có lẽ là caramen với thực đơn dài nhất. Nào , long nhãn cho đến caramen cà phê cốt dừa, trân châu. Hầu như khách nào tới quán cũng phải quen miệng gọi cho mình một đĩa caramen để “khai vị” hoặc tráng miệng. Có lẽ đây cũng là lý do mà quán treo ”.

dsc0997 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội.

dsc1003 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

.

2 7 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội.

Kỳ thực, nếu là một “con ma quà vặt” đích thực, chỉ nhìn tấm bạn sẽ nhận ra cái tên ấy rất quen thuộc, thậm chí đã “có số có má” ở . Anh chủ quán chia sẻ, đây là cửa hàng thứ 3 mà anh mở được. Cửa hàng thứ nhất là tiệm chè – caramen nằm trong chợ Nguyễn Công Trứ – được biết đến là địa chỉ đầu tiên mang đến “cơn gió” caramen biến tấu cho người . Tuy không nằm ngoài mặt đường song quán rất đắt hàng, chiều nào cũng đông đúc.

Cửa hàng thứ hai nằm ở cuối phố Thái Thịnh, mở được khoảng 1 năm nay và sớm thành tụ điểm quà vặt của cư dân khu phố này. Có lẽ, “thừa thắng xông lên”, anh mở thêm quán thứ 3 ở địa bàn hoàn toàn mới là phố . Tuy mới mở, song tác phong làm việc ở đây đã rất chuyên nghiệp, thành thạo.

dsc1017 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

.

dsc1025 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

cẩm.

dsc1029 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

dsc1035 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

.

untitled 2 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

Các .

untitled 3 Quán quà vặt xinh xắn khu Chùa Láng   Hà Nội

, .

đẹp, sạch sẽ, đồ ăn phong phú, giá cả lại rất teen nên chắc hẳn, quán này sẽ rất được lòng các sinh viên cũng như cư dân khu phố này.

Địa chỉ:  151 phố , , .

(Blogdulich.vn)

Bài viết Quán ăn vặt ngon ở khu chùa Láng – Hà Nội ( http://dulich.nao.vn/quan-an-vat-ngon-o-khu-chua-lang-ha-noi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php