Travel News:

Phương tiện đi và về Singapore

Từ , các bạn có thể đến bằng đường hàng không thông qua một số hãng hàng không châu Á như , , Jetstar, , ,…

từ Hà
Có 30 chuyến một tuần từ (HAN) đến (SIN). bình quân từ đến là 3h 15phút.

(www.vietnamairlines.com)
chặng 1 chuyến/ngày.

Jetstar
Hiện Jetstar đã ngừng khai thác chặng .

(www.tigerairways.com)
Một tuần có 5 chuyến từ Hà , vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật. Không vào thứ 2 và thứ 4.

Silkair (www.silkair.com)
Silk Air khai thác 3 chuyến /tuần từ Hà , vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ nhật.

(www.singaporeair.com)
chặng 1 chuyến/ngày.

từ Thành phố Hồ Chí
Có 100 chuyến bay một tuần từ Thành phố (SGN) đến (SIN). bay bình quân từ Thành phố đến là 1h 50phút.

(www.vietnamairlines.com)

(www.singaporeair.com)

Jetstar (www.jetstar.com)

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

(www2.lionair.co.id)

(www.tigerairways.com)

Đi từ sân bay Changi vào Singapore, các bạn có thể đi bằng:
– Tàu điện ngầm: tàu điện ngầm khởi hành từ ga Changi MRT nằm dưới nhà ga 2 và nhà ga 3. Để vào thành phố, hành khách phải chuyển tàu đi hướng tây từ ga Tanah Merah. Tàu điện ngầm chạy từ khoảng 6h sáng đến 11h đêm, giá vé thay đổi tùy theo đích đến, cơ bản là 2 SGD.
bus: dịch vụ bus công cộng cũng bắt đầu từ 6h sáng cho đến nửa đêm, giá vé 2 SGD/chuyến.
– Shuttle: dịch vụ đưa đón khách đi từ sân bay vào thành phố bằng shuttle sẽ khởi hành khi trên đã đủ 6 ghế hoặc cứ 15-30’ sẽ có 1 chuyến xuất phát, chi phí 9 SGD đối với người lớn và 6 SGD đối với trẻ em.
– Taxi: hành khách đi taxi có thể đón ở ngay cửa ra của nhà ga, chi phí khoảng 18-38 SGD, di chuyển từ sân bay vào khoảng 30’.

từ
từ


Có rất nhiều dịch vụ khách đường dài hoạt động chủ yếu trên tuyến – Singapore. Có thể đến các công ty như Konsortium Express, Grassland Express, CitiExchange, Lapan Lapan và Luxury Exclusive. Easibook cung cấp dịch vụ khách xuất phát từ các điểm như Malacca, Seremban, , Perak, Genting Highlands, Cameron Highlands, Penang và Hatyai ở Thái .
Để có thể đặt vé của các hãng này các đơn giản là bạn truy cập website www.easibook.com.

Một số hãng chạy – Singapore:
buýt tốc hành (www.myexpressbus.com), nơi cung cấp các dịch vụ khách tới Singapore của các công ty như Aeroline, Five Stars Tours, Grassland Express và Konsortium Express. Ngoài ra còn có Bus Online Ticket (http://www.busonlineticket.com) cung cấp dịch vụ vận tải đến Singapore từ nhiều vùng khác nhau ở như , Penang, Malacca và Ipoh.

Odyssey (www.odysseynow.com.my) cung cấp các dịch vụ Odyssey sang trọng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi với chiếc ghế da mềm và thêm chỗ để chân rộng rãi và thậm chí còn có cả điểm đón sang trọng trên đường Dunearn ở Singapore và tại thành phố của .

Một hãng xe khác cung cấp dịch vụ xe buýt đường dài cấp là hãng xe Grassland Express (www.grassland.com.sg) của riêng Singapore. Gần đây, công ty này đã giới thiệu thêm dịch vụ Royal VIP cho các du khách thích và thuận tiện. Bạn sẽ thích thú với để chân rộng rãi hơn được thiết kế cho phép điều chỉnh tùy ý, cũng như hài lòng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Từ , các bạn có thể bằng đường hàng không với hãng hàng không giá rẻ AirAsia  (www.airasia.com).

(Dulichbui.org)

Bài viết Phương tiện đi và về Singapore ( http://dulich.nao.vn/phuong-tien-di-va-ve-singapore.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php