Travel News:

Phương tiện đi lại Battambang

Giống như hầu hết các thành phố khác, tại Battambang chọn lựa tốt nhất vẫn là ôm hoặc là thuê một chiếc với tài xế hay thuê mô tô. Các khách sạn có thể sắp xếp thuê . Giá thuê ô tô khoảng 20 USD/ngày, mô tô 5 – 8 USD/ngày, ôm có rất nhiều vào ban ngày nhưng buổi tối hơi khó tìm giá 500 – 1.500 Riel.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tàu mảng tre là một loại phương tiện sáng tạo và độc nhất vô nhị của người dân địa phương. Nó là một mảng tre nhỏ 2,5m x 4m gắn động cơ mô tô và 4 bánh lửa. Tàu mảng tre có thể sử dụng đường ray sẵn có của đường sắt Cambodia để di chuyển từ Battambang về Phnom Penh. Khi gặp một tàu mảng tre hoặc tàu lửa ngược chiều, hành khách sẽ phải xuống tàu và cùng chủ tàu nhấc tàu ra khỏi đường ray để nhường đường cho tàu đi ngược chiều. Khi đến các vùng nông thôn hãy hỏi tài xế của bản địa để họ chỉ đường tới các đường lửa và chờ xem tàu mảng tre.

(Dulichbui.org)

Bài viết Phương tiện đi lại Battambang ( http://dulich.nao.vn/phuong-tien-di-lai-battambang.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php