Travel News:

Phú Quốc vào top 3 điểm đến mùa đông 2014 trên National Geographic

vào 3 điểm đến mùa đông 2014 trên

chỉ đứng sau của Pháp và Whitefish, Motana của Mỹ theo đề cử của .

Theo (Mỹ), những bãi nhất của nằm trên hòn đảo hình trái tim . Thuộc vịnh , không chỉ có nước ấm áp và xanh như ngọc, xen bãi cát dài mà còn có vườn trù phú.

Từ sân quốc tế , du khách có thể đi tới bờ tây của hòn đảo, nơi có thị trấn lớn nhất hoặc các khu nghỉ dưỡng ở bãi Dài. Khám phá bằng xe máy hoặc taxi là hai phương tiện được nhất.

còn gợi ý du khách đi chợ đêm Dinh Cậu để hải sản tươi sống như cầu gai, bào ngư, sò điệp, những đặc sản của một cách bình dân. Đây cũng là nơi để mua các món quà lưu niệm.

Phú Quốc

nghỉ dưỡng .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Nước mắm cũng được đánh giá rất thú vị, vì mặc dù có nhưng trước đây đã bị nhiều nước khác đăng ký thương hiệu trước. Sự kiện nước mắm được Liên minh Châu Âu bảo hộ năm 2013 với hình ảnh hòn đảo trên sản phẩm càng khiến hơn.

Những địa danh khác nằm trong những nơi nhất cho du ngoạn mùa đông gồm có hồ Baika (Nga); Santa Margherita Ligure (Italy); bãi Nosare (Costa Rica); vườn Yellowstone (Mỹ); Masquerade Games, Pernik (Bulgaria); Gold Coast (Australia); vùng núi Caucasus (Georgia); lễ hội Mùa đông, Miami (Mỹ); Mallorca, (Tây Ban Nha); Muscat đến Salalah (Oman); liên hoan âm nhạc Sauti za Busara (Tanzania) và Quebec (Canada).

:

Vnexpress

Bài viết Phú Quốc vào top 3 điểm đến mùa đông 2014 trên National Geographic ( http://dulich.nao.vn/phu-quoc-vao--3-diem-den-mua-dong-2014-tren-national-geographic.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php