Travel News:

Pháp lập văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa cho người Việt

Ngày đăng: -19 phút trước

Tại , mới đây tiếp nhận đi TLScontact đã chính thức khai trương văn phòng mới tại tầng 8, số 83 .

>> ẩm thực 2019: “Ăn sạch – Uống sạch – Trồng sạch” 

>> những sự kiện nổi bật sắp tại  

Đại sứ tại , ông Bertrand Lortholary chia sẻ, hiện tại ngày càng nhiều người sang , do vậy việc cấp là điều hết sức quan trọng, góp phần vào thành công chung cũng như sự phát triển chung của quan hệ hai nước. tiếp nhận đi tại ra đời trong bối cảnh nhu cầu của sang gia tăng mạnh mẽ trong hai năm đây. Và, ông mong muốn “khi công dân đến xin nộp hồ sơ sẽ cảm thấy giống như khi bắt đầu đặt chân đến nước ”.

văn phòng cấp visa Pháp tại Việt Nam

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đại sứ Bertrand Lortholary cắt băng khai trương tiếp nhận đi

Được biết, năm có 74.000 được cấp cho công dân đi . Trong đó, có 38.000 được cấp tại ; 20.000 được cấp tại ., còn lại là các tỉnh thành khác. Có thể thấy, so với con số 30.000 được cấp vào năm 2016, thì đây là sự tăng trưởng hết sức ấn tượng. Dự kiến, xu hướng cấp cho người vào sẽ còn gia tăng trong những năm tới, đặc biệt trong lĩnh vực , mặc dù không phải lý do duy nhất để người sang . “Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều người sang Pháp hoặc quay Pháp. Đây là niềm hạnh rất lớn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để những người mong muốn sang Pháp có được sự thuận lợi”, Đại sứ Pháp nói.

Trong năm 2019, phía Pháp sẽ có nhiều ý tưởng mới nhằm hỗ trợ tích cực cho công dân khi xin vào Pháp. “Chúng tôi có thể triển khai các thiết bị kiểm tra sinh trắc để ngoài việc công dân xin đến nộp hồ sơ, chúng tôi cũng có thể chủ động đến để tiếp cận với họ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận hồ sơ, đặc biệt tại những thành phố lớn như Đà Nẵng hay . Với những và định hướng như vậy, tôi tin chắc rằng người xin vào Pháp sẽ ngày càng đông hơn và gặp nhiều thuận tiện hơn” – Đại sứ Lortholary tiết lộ.

Ngọc Quỳnh ()

Theo lịch

Bài viết Pháp lập văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa cho người Việt ( http://dulich.nao.vn/phap-lap-van-phong-tiep-nhan-ho-so-xin-cap--cho-nguoi-viet.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php