Travel News:

Nữ sinh 9X tiết lộ bí quyết kiếm tiền, đi du lịch hơn 30 nước

Nữ sinh 9X tiết lộ bí quyết kiếm tiền, đi hơn 30 nước

 Tài khoản Instagram của Tara có 840.000 lượt theo dõi, tràn ngập khuôn hình đẹp, ghi lại cảnh sắc tươi đẹp trải dài khắp , châu Á

Tara Whiteman (23 tuổi) đang theo học đại học chuyên ngành thiết kế tại , . Cô có sở thích khắp . Cô đã biến sở thích thành sự nghiệp cá nhân đáng ghen tị ở lứa tuổi của mình.

“Mình rất thích . Mình cảm thấy sẽ dạy cho được nhiều điều, và khiến mình càng trân trọng hơn”, Tara chia sẻ.

Tara giữa cánh đồng hoa hướng dương ở Valensole, Pháp

Ảnh Tara giữa cánh đồng hoa hướng dương ở Valensole, .

Khung cảnh thần tiên tại Vườn Nhật Bản ở Auburn, Australia.

Khung cảnh thần tiên tại Vườn ở Auburn, .

Dù tuổi đời còn rất trẻ, nữ sinh 9X đã kịp đặt chân đến hơn 30 . Cô ghi lại vô số khoảnh khắc trên của mình.

Tara quyết định chia sẻ những mình có lên mạng xã hội, để những người khác cũng sẽ hứng thú các địa danh cô đã đi qua. Tài khoản Tara Milk Tea trên Instagram có 840.000 lượt theo dõi, tràn ngập những cảnh sắc tươi đẹp, độc đáo trải dài từ , châu Á, đến .

Mỗi bức ảnh của Tara được đánh giá là thiết kế bố cục khuôn hình hoàn hảo, đẹp không kém bưu thiếp, mang tươi sáng, ấn tượng. Cô khẳng định mình không có bí quyết nào để đẹp, mà chỉ đơn giản là cô yêu những rực rỡ.

Người hỗ trợ Tara để cô xuất hiện trong những bức ảnh sống động là bạn trai của cô. Tuy nhiên, thông thường Tara sẽ đích thân cân đo khuôn hình trước, sau đó bạn trai sẽ bấm máy.

Rất nhiều người có thể tò mò tại sao Tara lại có được những bức ảnh sống ảo ở các địa điểm , thường đông .

Cô tiết lộ, mình thường chịu khó dậy sớm để khám phá thành phố trước 8h sáng. Tất nhiên, đôi khi Tara vẫn thích chụp những khung cảnh nhộn nhịp nhằm chớp được cái thần của thành phố đó.

Dù sở hữu kho tàng ảnh khá đồ sộ, Tara không hẳn là mẫu người chỉ thích đến một địa điểm đẹp, mải mê thật hoàn hảo rồi đăng lên mạng. Cô đi đây đó và khám phá những lạ.

Thỉnh thoảng, cô và bạn mình dành hẳn thăm thú mà không mang theo , thậm chí điện thoại. “Bị lạc đường cũng vui lắm”, cô nàng 23 tuổi cho biết.

cánh đồng oải hương, Pháp
 
Trên cánh đồng oải hương ở Valensole, .

Nữ sinh 9X có niềm đam mê xê dịch từ ngày còn bé khi châu Á cùng mẹ cô. Cứ cách vài năm, gia đình cô lại đi thăm họ hàng sống ở nước khác một lần.

Tara bắt đầu đi cùng bạn bè tốt nghiệp trung học. Cô tự kiếm kinh phí bằng cách tiền lương từ vài công việc làm thêm từ năm 13 tuổi.

Một sở thích khác của cô, nhiếp ảnh, cũng xuất phát từ thời niên thiếu. Năm 12 tuổi, Tara có chiếc đầu tiên, và cô đã mọi thứ và mọi người xung quanh.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tài giúp Tara có được những dự án nhiếp ảnh cho nhiều từ lĩnh vực , đến ẩm thực từ vài năm trước, đặc biệt khi tài khoản Instagram thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Suốt mùa hè này, Tara dự định đi đến Hawaii, , và gia đình ở đợt . Dù có sơ bộ cho tương lai, nhưng cô vẫn luôn sẵn sàng điều chỉnh tùy tình hình.

Bên cạnh đó, cô nàng đa tài làm việc trong ngành bán lẻ từ năm 15 tuổi, lúc còn học trung học. Hiện nay, Tara chuẩn bị nhận tấm bằng ngành thiết kế ở trường đại học, lên cho sắp tới vào mùa .

này thật phi thường, và mình luôn háo hức được nhìn ngắm những mới. Cảnh sắc là vô tận và mình vẫn chưa hết say mê chúng đâu.

Mình nghĩ mình sẽ không bao giờ ngừng đi , dù có lẽ chỉ còn đi được mỗi năm một lần, hoặc vài năm một lần thôi”, Tara khẳng định.

Tara

Tara cho biết tự cô chỉnh hầu hết khuôn hình để có những bức ảnh ở các địa danh .
Tara
Tara
Tara chụp ở Bali

Ảnh chụp tại địa danh sống ảo lừng danh ở Ubud (, ).

Tara
Tara

Tara cùng người yêu trong bồn tắm nước nóng ở New Zealand

Cô cùng người yêu trong bồn tắm .

Cô nàng 9X trong một khách sạn lộng lẫy ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Cô nàng 9X trong một lộng lẫy ở Barcelona, .

Tara
Tara ở Santorini

Cô cho biết mình không có bí quyết gì đáng kể. Ảnh chụp tại Santorini, .

Tara ở Colpenhaghen

Copenhagen (Đan Mạch) trở thành phông nền lộng lẫy cho một sáng tác của Tara Whiteman.

Tara ở Phần Lan

Cùng bầy tuần lộc ở Phần .

Theo Lịch

Bài viết Nữ sinh 9X tiết lộ bí quyết kiếm tiền, đi du lịch hơn 30 nước ( http://dulich.nao.vn/nu-sinh-9x-tiet-lo-bi-quyet-kiem-tien-di-du-lich-hon-30-nuoc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php