Travel News:

Những vườn cây ăn trái nổi tiếng ở Việt Nam

Những vườn cây ăn trái

Nhiều vườn cây này sai trĩu quả mà có thể hái trái cây tươi ngon ngay tại vườn. Cùng khám phá những vườn cây ăn trái .

>

với 4 cánh đồng cừu đẹp

> Nghe bác tài kể chuyện đi

Vườn trái cây Trung An – Củ Chi

Vườn trái cây

: Nằm cách thành 40km, vườn trái cây , , rất hợp để bạn đổi gió vào những ngày nghỉ. Vườn trái cây này chủ yếu trồng các loại trái cây làm , nên một vườn trồng rất nhiều loại trái như: dâu da, mít, chôm chôm, mận, măng cụt. Ở có rất nhiều nhà vườn cho khách tới thăm quan, hái và ăn trái cây thỏa thích.

Vườn trái cây Trung An – Củ Chi

Giá vé vườn , hái và tại chỗ trung bình là 50k/người, nếu đi vào mùa trái cây rộ thì giá chỉ tầm 30k-40k/người. Tuy nhiên giá này chỉ bao gồm các loại trái cây phổ biến như dâu, măng cụt, chôm chôm, với một số vườn trồng thêm sầu riêng thì tính thêm tiền riêng.

Vườn trái cây Long Khánh – Đồng Nai

Vườn trái cây – Đồng Nai

: là vựa trái cây của , nhất là vào mùa hè. Chỉ cần đến đây, bạn sẽ tha hồ lạc mình vào những vườn chôm chôm xanh đỏ hay dạo chơi nhưng ăn thiệt giữa những khi vườn măng cụt, sầu riêng trĩu quả. Bạn có thể dừng lại ở bất cứ nhà vườn nào ở đây để hỏi mua và nhé.

Miệt vườn Lái Thiêu - Bình Dương

Miệt vườn Lái Thiêu –

: Nằm , cách thành phố khoảng 10km về và cách chừng 20km về , vườn trái Lái Thiêu là vựa cây trái của các loại sầu riêng, chôm chôm, mít tố nữ, sapoche, mãng cầu… suốt bốn mùa.

Miệt vườn Lái Thiêu - Bình Dương

Lái Thiêu là một trong những vựa trái cây Bộ. có thể vào vườn mua trái cây bằng cách hái tại chỗ ăn hoặc đem về.

 Vườn trái cây Nam Nhi – Lâm Đồng

Vườn trái cây Nam Nhi –

: Đây cũng là một trồng trái cây lớn. Vừa đi ra khỏi Đồng Nai là bạn bước vào Nam Nhi. Không chỉ có những vườn chôm chôm ngút ngàn mà ở đây còn đa dạng các loại cây trái khác như mít, sầu riêng, măng cụt…. Muốn hay mua trái cây chỉ cần dừng vào và hỏi thăm chủ vườn.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

                    : 

Đà Lạt

Miệt vườn Cái Bè - Tiền Giang

Miệt vườn Cái Bè –

: Vùng Cái Bè thuộc cũng là bạn có thể đến đây để tìm hương hoa và quả ngọt. Nhiều vườn trái cây ở đây bạn không chỉ có thể , ăn trái thảo thích mà còn có thể mắc võng ngủ để được không khí riêng biệt của .

Miệt vườn Mỹ Khánh - Cần Thơ

Miệt vườn Mỹ Khánh – Cần Thơ

: Vườn Mỹ Khánh là điểm miệt vườn của Tây Đô. Vườn rộng 4ha với những loại cây trái phong phú. Bạn có thể tìm thấy ở đây xoài, măng cụt, chôm chôm, sầu riêng, cam , quýt…

Miệt vườn Cái Mơn - Bến Tre

Miệt vườn Cái Mơn –

: Vào tháng 4, tháng 5 sẽ là thời điểm tuyệt vời để đến Cái Mơn – xuống vùng thăm thú cây trái đang lúc lỉu quả trên cành. Có thể đến đây để dạo những miệt vườn thơm nức mũi mùi sầu riêng, đỏ chói chôm chôm chín tới, bưởi da xanh đung đưa trên cành, mận chín hồng mọng nước…

Miệt vườn Vĩnh Long

Miệt vườn

: cách thành phố chỉ 125km nên đây cũng là nơi bạn có thể đi về trong ngày. Những trái cây ở đây với chôm chôm Bình Hòa Phước, bưởi Năm Roi, xoài Cát Hòa Lộc…

Vườn nho Ba Mọi – Ninh Thuận

Vườn nho Ba Mọi – :

Vườn nho Ba Mọi là điểm đến thu hút khách bậc nhất với những chùm nho sai trĩu quả đẹp tựa như các nông trại ở , đặc biệt đây còn là điểm hoàn toàn miễn phí.

Cách Phan Rang chừng 7km, vườn nho Ba Mọi ở thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước

Cách chừng 7km, vườn nho Ba Mọi ở thôn , xã Phước Thuận, huyện luôn nhộn nhịp đón khách gần xa đến và khám phá. vườn, bạn có thể mua nho hay các từ nho về làm quà.

Theo

Bài viết Những vườn cây ăn trái nổi tiếng ở Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/nhung-vuon-cay-an-trai-noi-tieng-o-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php