Travel News:

Những tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí ăn uống khi du lịch

Những tuyệt chiêu chi phí ăn uống

thú vị nhất là khám phá các khu chợ địa phương và các tạp hoá. Điều này cũng là cách số một để chi phí ăn uống cho .

>

25 tiền (P1)

> Hưởng thụ không bao giờ là muộn

Đặc biệt nếu bạn ở những thành phố đắt đỏ như bên thì nên hạn chế đến mà nên tìm đến các nhỏ mua và về phòng nấu hoặc tìm đến các khu phố chợ.

Để có một chuyến đi thưởng thức những món ăn ngon với giá hợp lý bạn nên tham khảo trước.
Để những ngon với giá hợp lý bạn nên trước.

Nếu có ăn uống trước gồm nguyên tắc chỉ ở các tạp hoá và cùng với những lời khuyên từ các chuyên gia chắc chắn bạn sẽ có với gói chi phí thấp và vẫn ăn uống đảm bảo.

1. Tìm đến các tạp hoá

Đó là những nơi bán đa dạng như siêu thị, tạp hoá nhỏ, chợ của người .. sẽ giúp bạn được rất về ăn uống trong . Hoặc chọn những nhanh như bánh mì kẹp thịt hoặc và một ít trái cây là được một đơn giản mà vẫn ổn chỉ có giá vài đô la.

Nếu bạn từng lên về ăn uống trong những trước thì bạn cũng lấy đó để áp dụng cho những tiếp theo. số gợi ý đóng góp vào của bạn:

  • Mang hoặc mua những thứ đồ dùng ăn uống đơn giản. Nói chung, những thứ khá dễ tìm ở điểm đến như đĩa, âu nhựa, thìa hay dao. Hoặc bạn có thể mang theo những bộ đồ ăn có thể dùng lại từ nhà.
  • Không mua đóng gói mà khi mở phải cần dụng cụ đặc biệt. Nếu bạn không mang theo dụng cụ mở nắp chai thì có thể mở bằng cách khác. Không mang những chai lọ đã mở nắp mà lắp đậy không kín nếu bạn không dùng ngay.
  • Khi gọi đồ ăn chỉ nên gọi ít để , không nên gọi nhiều và nên gọi những thứ bạn thật sự muốn ăn. Đây là cách tốt nhất để sự đa dạng của ẩm thực ở điểm đến.
  • Đến chợ và bánh vào buổi chiều muộn. Lúc này, nhiều nơi bán đồ ăn ngon mà chỉ bằng nửa giá so với lúc đầu phiên chợ.

2. Đặt

Ăn uống ở là điều không thể tránh được trong mỗi . Nên ở những khác nhau, đa dạng trong giúp bạn khám phá được nhiều hơn ở điểm đến.

Nếu bạn nghỉ tại một thì đừng hỏi lễ tân hay bảo vệ về địa chỉ ăn uống vì họ thường có xu hướng những nơi đắt tiền hoặc những nơi ở gần của họ. Thay vào đó hãy hỏi người pha chế về nơi họ thường đến ăn hoặc lịch thường những địa chỉ có giá rẻ mà ngon.

Trước một chuyến , bạn nên về ẩm thực ở điểm đến sắp tới. Và xem, giờ nào trong ngày đối với là giờ , ăn uống chính để đến khi đến đó, bạn nên chọn giờ khác, thường là có giá thấp hơn hẳn.

3. Săn những giảm giá

Có nhiều đưa ra các giảm giá hay coupon rất đa dạng và cho . Một số gợi ý để bạn :

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Với sự khôn ngoan và lên kế hoạch trước, bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tốt và đáng nhớ.
Với sự khôn ngoan và lên trước, bạn sẽ có tốt và đáng nhớ.

4. chi phí ăn uống  bằng chính bạn đặt phòng

Với gói chi phí , nhiều kiêm cà phòng và phục vụ cho khách. Vì vậy, bạn nên tìm kiêm hoặc bếp phục vụ khách. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có con nhỏ đi kèm thì có thể xuống ăn bất cứ lúc nào cũng như có thể ngồi ăn uống lâu ở đó.

Phòng không nhất thiết phải có tủ lạnh nhỏ hay máy pha cà phê. Bởi cà phê bạn có thể tự pha chế và một chiếc bánh sandwiches cho bữa sáng và bát cháo, tô mì cho .

Nếu vẫn thích một chiếc tủ lạnh trong phòng khi bạn thì có thể hỏi rõ ràng lúc đặt phòng hoặc bạn có thể yêu cầu thuê một chiếc tủ lạnh nhỏ trong vài ngày sắp tới với giá không đắt. Còn không, bạn có thể mang những đồ ăn không cần bảo quản trong tủ lạnh như bơ, bánh. Đặc biệt nếu bạn đến vùng không có sẵn nhiều tiện ích.

Nếu bạn không muốn tự mình chuẩn bị đồ ăn trong thì ít nhất hãy chọn một nơi ở có phục vụ bữa sáng miễn phí. Hoặc bạn có thể ăn một trái táo hay đồ ăn nhanh cho bữa sáng cũng không phải là vấn đề đúng không.

5. ẩm thực đường phố

Có nhiều đường phố rất ngon và ở các thành phố với những người bán hàng rong. Đặc biệt, vỉa hè có giá rẻ cùng sự náo nhiệt của . Bên cạnh đó, những đường phố thường có nguy cơ mất vệ sinh , có nguy cơ ngộ độc nhất đối với .

Vì vậy, bạn nên ăn những nóng hay phục vụ ở tải chuyên bán hoặc ở quầy hàng.

6. Những đồ nên và không nên uống

Trong , bạn nên tránh uống nhiều đồ nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến và khám phá. Trong những trường hợp phải uống, bạn nên uống vào bữa tối hoặc mua một chai về phòng uống.

Ngoài ra, một số quán bar có kèm thêm đồ ăn miễn phí vào giờ vàng. Và cuối cùng là bạn nên lưu ý ăn và uống có giới hạn đủ vừa giúp tiền vừa tốt cho sức khoẻ.

nguồn: independenttraveler

Bài viết Những tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí ăn uống khi du lịch ( http://dulich.nao.vn/nhung-tuyet-chieu-tiet-kiem-chi-phi-an-uong-khi-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php